C.P.Việt Nam tiếp tục đạt hàng Việt Nam chất lượng cao 2023

Diendandoanhnghiep.vn C.P. Việt Nam là một trong 519 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình Hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2023.

>>C.P. Việt Nam: 20 năm đồng hành cùng Chương trình Bình ổn thị trường

>>C.P. Việt Nam tổ chức Hội nghị phát triển tiềm năng nhà cung cấp năm 2022

Ngày 14/03/2023 vừa qua, tại Hội trường Thống Nhất, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi Lễ công bố “Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) do người tiêu dùng bình chọn 2023” với chủ đề: “27 năm hàng Việt Nam chất lượng cao – hành trình đến nền kinh tế xanh” do Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao tổ chức. C.P. Việt Nam là một trong 519 doanh nghiệp được vinh danh trong chương trình lần này.

Ông Hồ Văn Đức đại diện C.P. Việt Nam nhận chứng nhận HVNCLC năm 2023

Ông Hồ Văn Đức đại diện C.P. Việt Nam nhận chứng nhận HVNCLC năm 2023

Chương trình có sự tham dự của ông Lê Minh Hoan - Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, ông Phan Văn Mãi – Chủ tịch UBND Thành phố Hồ Chí Minh cùng sự có mặt của đại diện của các công ty, lãnh đạo các sở ngành, cơ quan xúc tiến thương mại các địa phương, hiệp hội các tỉnh An Giang, Bến Tre, Cần Thơ, Đồng Tháp…

Chương trình đã vinh danh và trao chứng nhận cho 519 doanh nghiệp đạt danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 do người tiêu dùng bình chọn; đồng thời tổ chức triển lãm sản phẩm của các DN HVNCLC, HVNCLC - chuẩn hội nhập, DN phát triển xanh - bền vững.

C.P. Việt Nam (CPV) đã vinh dự nhận chứng nhận HVNCLC – Nhóm ngành Kinh doanh thức ăn Chăn nuôi – Thuốc thú y, Thủy sản. Đại diện công ty, ông Hồ Văn Đức - Phó Tổng Giám Đốc phụ trách Ngành Kinh doanh Thức ăn Chăn nuôi Vùng 2, Khu vực Phía Nam đã đến tham dự chương trình và nhận chứng nhận.

Trong 30 năm đầu tư và phát triển tại Việt Nam, C.P. Việt Nam đã và đang ngày càng quen thuộc và trở thành thương hiệu tin cậy của người tiêu dùng, đối tác, khách hàng tại Việt Nam. Ngành kinh doanh thức ăn chăn nuôi C.P. Việt Nam là mắc xích đầu tiên trong chuỗi sản xuất khép kín 3F Plus của CPV, trong những năm qua đã nhận được nhiều sự tin tưởng và dần dần trở thành thương hiệu tiên phong trong lĩnh vực thức ăn chăn nuôi, đem đến cho khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng cao, an toàn. Ngoài ra, công ty cũng rất chú trọng đến vấn đề bảo vệ môi trường trong việc thực hành sản xuất, kinh doanh để tạo ra những sản phẩm thân thiện với môi trường, sản xuất xanh, sạch hướng đến sự phát triển bền vững.

Chứng nhận HVNCLC là minh chứng cho các hoạt động kinh doanh của C.P. Việt Nam đã có những thành tích xuất sắc trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, hàng hóa và nhận được sự tín nhiệm, bình chọn từ người tiêu dùng đối với các chiến lược hoạt động; chính sách định hướng vào khách hàng và thị trường; đo lường, phân tích và quản lý tri thức; quản lý nguồn nhân lực; quản lý quá trình hoạt động và kết quả hoạt động của công ty trong thời gian qua.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết C.P.Việt Nam tiếp tục đạt hàng Việt Nam chất lượng cao 2023 tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1686180050 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1686180050 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10