Các Hiệp hội doanh nghiệp ký kết tham gia chương trình truyền thông kết nối kinh doanh

Diendandoanhnghiep.vn Lễ ký kết hợp tác triển khai Chương trình truyền thông kết nối kinh doanh ngày 9 hàng tháng (09th monthly b2b) đã được nhiều Hội Doanh nghiệp trên địa bàn TP Hồ Chí Minh ủng hộ tham gia.

>>> Mở rộng quan hệ hợp tác doanh nghiệp Việt Nam - Đức

Sáng ngày 9/2/2023, tại khách sạn Rex Sài Gòn, Tạp chí Doanh Nhân Sài Gòn đã tổ chức ký kết hợp tác với Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và 6 hội doanh nghiệp để phối hợp triển khai chương trình truyền thông kết nối kinh doanh vào ngày 9 hàng tháng (9th Monthly B2B).

Lễ ký kết hợp tác chương trình 09th monthly b2b

Lễ ký kết hợp tác chương trình 09th monthly b2b

 Hàng loạt tổ chức đã tham gia ký kết tham gia chương trình gồm có: Hiệp hội doanh nghiệp TP.Hồ Chí Minh (HUBA), Hiệp hội các Doanh nghiệp KCN TP.HCM (HBA), Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Coop), Hội Tư Vấn & Đại lý Thuế Tp.HCM, Hội Doanh nghiệp Quận Bình Tân, Hội Doanh nghiệp Quận 11, Hội Doanh nghiệp Tân Phú. 

09th monthly b2b là một hoạt động truyền thông, xúc tiến kinh doanh được ấn định ngày 9 hàng tháng do Tạp chí Doanh nhân Sài Gòn sáng kiến thành lập và chủ trì để các doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước thuận lợi trong việc tìm kiếm đối tác khi có nhu cầu quảng bá, mua bán và hợp tác kinh doanh. Chương trình đã được ra mắt ngày 09 tháng 11 năm 2022.

Mục tiêu của ký kết hợp tác với các đơn vị lần này là nhằm gắn kết và phát huy khả năng thế mạnh của các bên để tăng cường truyền thông, kết nối kinh doanh, nâng cao hiệu quả kinh doanh các doanh nghiệp thành viên; qua đó góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh cho doanh nghiệp thành phố và cả nước.

>> Ngày 11/11: Hội nghị kết nối kinh doanh cho các Doanh nghiệp đổi mới sáng tạo

Phát biểu tại phiên khai mạc Chương trình ngày 09 tháng 11 năm 2022, ông Vũ Bá Phú, cho rằng chương trình truyền thông kết nối kinh doanh doanh nghiệp với doanh nghiệp trong và ngoài nước chi phí thấp ấn định ngày 09 hàng tháng là một hoạt động xúc tiến thương mại và truyền thông sáng tạo có thể dẫn dắt và có tính chiến lược trong công tác truyền thông phục vụ xúc tiến thương mại, góp phần xây dựng TP. Hồ Chí Minh là cửa ngõ kết nối mang tầm khu vực trong nước và thế giới.

Các doanh nghiệp được kết nối trực tiếp theo chương trình

Các doanh nghiệp được kết nối trực tiếp theo chương trình

Cùng với lễ ký kết, nhiều doanh nghiệp cũng đã được kết nối kinh doanh trực tiếp ngay tại sự kiện.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Các Hiệp hội doanh nghiệp ký kết tham gia chương trình truyền thông kết nối kinh doanh tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1680209098 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1680209098 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10