Cát Vạn Lợi tham gia "Doanh nghiệp Việt Nam Tiên phong": Bước tiến vươn tầm Quốc tế

Diendandoanhnghiep.vn Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư cơ điện, Cát Vạn Lợi đã định vị thương hiệu trên thị trường trong nước và đang từng bước mở rộng tầm nhìn ra thị trường đa quốc gia.

>> Ống Luồn Dây Điện Cát Vạn Lợi: Giải Pháp Tối Ưu - An Toàn Phòng Chống Cháy Nổ

Trong cuộc hành trình phát triển và vươn xa của doanh nghiệp Việt Nam, công ty CP Sản xuất Thiết bị điện Công nghiệp Cát Vạn Lợi đã ghi dấu ấn khi trở thành một trong những thương hiệu tiêu biểu khi được lựa chọn tham gia trong chương trình "Doanh nghiệp Việt Nam Tiên phong" do USAID – IPSC tài trợ. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất vật tư cơ điện, Cát Vạn Lợi đã định vị thương hiệu trên thị trường trong nước và đang từng bước mở rộng tầm nhìn ra thị trường đa quốc gia.

Quy trình hoạt động sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi

Quy trình hoạt động sản xuất tại nhà máy Cát Vạn Lợi

Cát Vạn Lợi (CVL) chuyên sản xuất các sản phẩm vật tư cơ điện từ ống luồn dây điện G.I và các phụ kiện, ống ruột gà lõi thép, thanh chống đa năng Unistrut, hệ thống chống sét và tiếp địa cho đến hệ thống thang máng cáp, máng cáp dạng lưới,… đều đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Với công nghệ sản xuất hiện đại và đội ngũ kỹ sư, công nhân lành nghề, doanh nghiệp đã tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng đúng quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN16:2023/BXD về khả năng chống cháy lan.

>> Cát Vạn Lợi - Giải pháp an toàn tối ưu cho hệ thống điện với ống thép luồn dây điện

Sự tham gia của Cát Vạn Lợi vào chương trình là minh chứng cho những nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc nâng tầm thương hiệu, mở rộng quy mô hoạt động và hội nhập sâu rộng vào chuỗi giá trị toàn cầu. Chương trình này không chỉ giúp Cát Vạn Lợi tiếp cận và trao đổi kinh nghiệm với các doanh nghiệp hàng đầu trong và ngoài nước, mà còn là cơ hội để thương nghiệp khẳng định năng lực sản xuất, chất lượng sản phẩm và tiềm năng phát triển.

Các sản phẩm vật tư cơ điện và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất

Các sản phẩm vật tư cơ điện và phụ kiện do Cát Vạn Lợi sản xuất

Bên cạnh việc tập trung vào chất lượng sản phẩm, Cát Vạn Lợi cũng chú trọng việc đẩy mạnh hoạt động xuất khẩu, mở rộng thị trường tiêu thụ ra nước ngoài, góp phần thúc đẩy hoạt động sản xuất, kinh doanh và tăng cường độ nhận diện thương hiệu CVL trên thương trường.

Với những thành tựu đạt được như: Thương hiệu vàng TP.HCM 2023, Hàng Việt Nam chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2024, Doanh nghiệp có sản phẩm công nghiệp chủ lực của TP.HCM giai đoạn 2021 – 2025,… Cát Vạn Lợi đã và đang khẳng định vai trò tiên phong của mình trong ngành sản xuất vật tư cơ điện tại Việt Nam. Đây chính là lợi thế của doanh nghiệp trên hành trình vươn tầm ra thị trường toàn cầu, góp phần nâng cao vị thế và tầm ảnh hưởng của doanh nghiệp trên bản đồ kinh tế thế giới.

Công ty CP Sản Xuất Thiết Bị Điện Công Nghiệp Cát Vạn Lợi

Nhà máy: Lô F1.2 đường số 8, khu công nghiệp Cơ khí ô tô TP.HCM, Hòa Phú, Củ Chi, TP.HCM

Văn phòng: Số 47, đường số 12, khu dân cư Cityland Park Hills, Phường 10, Quận Gò Vấp, TP.HCM

Điện thoại: (028) 2253 3939

Chăm sóc khách hàng: 1900 5555 49

Website: www.catvanloi.com

Email: baogia@catvanloi.com

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Cát Vạn Lợi tham gia "Doanh nghiệp Việt Nam Tiên phong": Bước tiến vươn tầm Quốc tế tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721531205 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721531205 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10