Chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife tại Bình Dương

Diendandoanhnghiep.vn Ngày 21/11/2023, chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife tại số 78 đường Vĩnh Phú 17A, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương.

>>> Bất động sản Bình Dương hội tụ nhiều tiềm lực phát triển

Công ty CP Đầu Tư Xây Dựng Nam Hiệp Thành Bình Dương, chủ đầu tư dự án Hiệp Thành Bình Dương (Tên thương mại: Symlife) và Công ty TNHH MTV Địa Ốc Hoàng Anh Holdings - đơn vị hợp tác đầu tư và phát triển dự án đã chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife tại số 78 đường Vĩnh Phú 17A, Khu phố Trung, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, Tỉnh Bình Dương. Đánh dấu một bước đi quan trong trong quá trình phát triển dự án.

Chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife

Chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife

Symlife được đầu tư trên khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương, Phường Vĩnh Phú, Thành phố Thuận An, cửa ngõ phía bắc Thành phố Hồ Chí Minh đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ và Tây Nguyên. Có quy mô diện tích 7.028m2, cao 27 tầng, 659 căn hộ với nhiều tiện ích đẳng cấp.

Symlife được đầu tư trên khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương

Symlife được đầu tư trên khu đất đắc địa mặt tiền Đại lộ Bình Dương

Tại buổi lễ, đại diện chủ đầu tư cho biết – với sứ mệnh mang đến không gian sống đẳng cấp và nhiều tiện nghi cho cư dân tại đây, dự án Symlife là một trong những dự án tiên phong của chủ đầu tư tại thị trường Bình Dương.

Nhà mẫu của dự án triển khai trên khu đất rộng hơn 3.200m2, được thiết kế độc đáo với nhiều tiện nghi hiện đại của Nhật, Đức,… mang đến cho khách hàng cảm giác sống trong không gian sống đẳng cấp và tiện nghi hiện đại.

Ngoài ra, các căn hộ tại dự án được thiết kế hiện đại đón ánh sáng và gió với 100% căn hộ có bancony ra ngoài thoáng đãng, kết nối gia chủ với thiên nhiên hơn bao giờ hết.

Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng và đối tác của Chủ đầu tư, đơn vị hợp tác đầu tư.

Để đáp lại sự tin tưởng của Chủ đầu tư, ngay sau buổi lễ Khởi công, Ban Quản lý Dự án đã khẩn trương triển khai các công tác thi công, chuẩn bị máy móc, thiết bị và vật tư… cam kết mang lại sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn, vệ sinh môi trường và hoàn thành đúng tiến độ được giao.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chính thức Khởi công Khu nhà mẫu và Sales Gallery dự án Symlife tại Bình Dương tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1701529907 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1701529907 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10