Chuyển đổi số để tạo ra các giá trị mới cho SMEs

Diendandoanhnghiep.vn Muốn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thì doanh nghiệp cần bắt đầu ngay từ những hành động nhỏ nhất.

>> Mobifone hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số

Ông Vĩnh Tuấn Bảo, Phó Tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông MobiFone:

Muốn hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số thì doanh nghiệp cần bắt đầu ngay từ những hành động nhỏ nhất, thực hiện từng bước nhỏ để đi đến mục tiêu xa theo tầm nhìn và sứ mệnh.

Để không ngừng đổi mới sáng tạo và làm chủ công nghệ, tạo ra các sản phẩm mới giúp thay đổi tạo ra các giá trị mới cho doanh nghiệp, nâng cao năng suất trong nội bộ, đồng thời cung cấp hạ tầng, giải pháp và dịch vụ số cho các khách hàng, đối tác trong hệ sinh thái… nhằm tin tưởng những nền tảng, giải pháp và dịch vụ số của MobiFone.

Nhằm đóng góp hiệu quả vào thành công to lớn của chương trình Hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ chuyển đổi số của Bộ TT&TT cũng như công cuộc chuyển đổi số của quốc gia. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Chuyển đổi số để tạo ra các giá trị mới cho SMEs tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1679406657 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1679406657 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10