Coca-Cola Việt Nam tiếp tục là đối tác chiến lược của IPPG

Diendandoanhnghiep.vn Vừa qua, Tập đoàn Liên Thái Bình Dương và Công ty Coca-Cola Việt Nam đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược về việc đồng hành cung cấp chất lượng và trải nghiệm đa dạng cho khách hàng.

Theo đó, IPPG và Coca-Cola Việt Nam sẽ tập trung khai thác và phát huy thế mạnh trên các lĩnh vực kinh doanh của mỗi bên, đồng thời phát triển các hoạt động tạo nên giá trị bền vững cho cộng đồng.

Được biết, năm 2013, IPPG và Coca-Cola Việt Nam đã trở thành đối tác chiến lược để cùng nhau lan tỏa những giá trị tốt đẹp và nâng tầm trải nghiệm đến khách hàng. Kể từ đó, Coca-Cola đã xuất hiện cùng với nhiều thương hiệu F&B lớn được quản lý bởi IPPG như: Popeyes, Burger King, Domino Pizza, Dunkin’s Donut.

IPPG và Coca-Cola Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

IPPG và Coca-Cola Việt Nam ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược.

Sau thời gian đánh giá, thảo luận và hoàn thiện các thỏa thuận, IPPG và Coca-Cola đã ký một thỏa thuận 5 năm, cả hai bên sẽ tiếp tục gắn kết cùng nhau tạo nên các giá trị bền vững, không chỉ cho các doanh nghiệp mà còn đóng góp cho những thay đổi tích cực của xã hội.

Ông Peeyush – Tổng giám đốc Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam cho biết:“Chúng tôi vinh dự khi được hợp tác cùng Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) lần này. Sự hợp tác này sẽ giúp chúng ta cùng nhau chia sẻ những giá trị tốt đẹp cho xã hội và cộng đồng, đồng thời phát góp phần phát triển cho nền kinh tế Việt Nam. Tôi tin rằng với tầm nhìn rộng lớn của ông Johnathan Hạnh Nguyễn và sự phát triển đa dạng các lĩnh vực của IPPG, dự án hợp tác cùng Coca-Cola sẽ thành công tốt đẹp”. 

IPPG và Coca-Cola Việt Nam sẽ cùng nhau thắt chặt việc kinh doanh, củng cố mối quan hệ và thực hiện các chiến dịch giúp cải thiện, nâng cao chất lượng cuộc sống và bảo vệ môi trường. Đặc biệt, với dự án Ekocenter sẽ tích hợp nhiều giá trị hữu ích cho cộng đồng cả: cung cấp nước uống sạch, hỗ trợ đào tạo nâng cao năng lực phụ nữ, hỗ trợ nhận thức và tái chế rác thải cho địa phương, phát triển mô hình doanh nghiệp xã hội…

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG nhận Chứng nhận Đối tác thương mại danh dự từ Coca-Cola Việt Nam.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn - Chủ tịch IPPG nhận Chứng nhận Đối tác thương mại danh dự từ Coca-Cola Việt Nam.

Hai công ty với hai nền tảng khác nhau nhưng cùng chung một định hướng và tầm nhìn sẽ mở ra nhiều cơ hội cho sự phát triển toàn diện và bền vững trong quá trình hoạt động của các bên trong thời gian tới. Đồng thời, kiến tạo các giá trị cho cộng đồng vì một Việt Nam giàu đẹp.

“IPPG và Coca-Cola đã không ngừng tăng trưởng và phát triển trong suốt thời gian qua. Sự kiện ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa IPPG và Coca-Cola hôm nay là cơ sở quan trọng cho sự hợp tác bền vững lâu dài giữa hai đơn vị, phù hợp với xu thế phát triển và trên hết là đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế, xã hội hiện nay”. Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG chia sẻ.

Cũng tại Lễ ký kết, Công ty TNHH nước giải khát Coca-Cola Việt Nam đã trao tặng “Chứng nhận Đối tác thương mại danh dự” cho ông Johnathan Hạnh Nguyễn để ghi nhận những đóng góp hợp tác tốt đẹp của IPPG trong thời gian qua. Đây cũng là lần đầu tiên Coca-Cola trao tặng chứng nhận này cho phía đối tác.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Coca-Cola Việt Nam tiếp tục là đối tác chiến lược của IPPG tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1624083800 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1624083800 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7