Dai-ichi Life Việt Nam “tung” sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”

Diendandoanhnghiep.vn Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức giới thiệu ra thị trường sản phẩm mới: “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”.

Đây là sản phẩm được bán kèm với sản phẩm chính khi khách hàng tham gia hợp đồng mới hoặc bổ sung vào ngày đáo niên của hợp đồng hiện hữu có thời hạn đóng phí còn lại của sản phẩm chính tối thiểu là 05 năm. Mức đóng phí phụ thuộc vào độ tuổi thực tế của người được bảo hiểm, hoặc phí thay đổi theo mỗi năm.

Các quyền lợi từ sản phẩm như: Quyền lợi điều trị nội trú” và 2 quyền lợi tùy chọn là “Quyền lợi điều trị ngoại trú và Quyền lợi chăm sóc răng”. Tuy nhiên, các ưu thế lớn nhất của sản phẩm có thể kể đến như: Bảo vệ sức khỏe toàn cầu cao cấp, quyền lợi bảo hiểm lên đến 1 tỷ đồng cho mỗi bệnh/thương tật, chăm sóc sức khỏe cho cả nhà trên cùng một hợp đồng (Bên mua bảo hiểm hoặc những người thân của người được bảo hiểm sản phẩm chính như: người hôn phối, con, anh/chị/em, cha/mẹ, cha mẹ người hôn phối của người được bảo hiểm sản phẩm sản phẩm chính) và được bảo vệ đến 75 tuổi.

 Dai-ichi Life Việt Nam “tung” sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”

Dai-ichi Life Việt Nam “tung” sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu”

Ngoài ra, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn cho bản thân và gia đình chương trình bảo hiểm với quyền lợi tối đa (tổng số tiền chi trả cho quyền lợi điều trị nội trú và ngoại trú) của một bệnh tật/thương tật trong suốt thời gian tham gia sản phẩm này theo 3 cấp độ: Chương trình Phổ thông (Classic) với quyền lợi tối đa là 300 triệu đồng, Chương trình Đặc biệt (Superior) với quyền lợi tối đa 600 triệu đồng, Chương trình Cao cấp (Elite) với quyền lợi tối đa 1 tỷ đồng. Bên cạnh quyền lợi lựa chọn thêm là điều trị ngoại trú dành cho chương trình phổ thông, đặc biệt và cao cấp, khách hàng của chương trình cao cấp còn nhận được quyền lợi lựa chọn thêm là chăm sóc răng.

Đối với quyền lợi điều trị nội trú, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả các chi phí y tế khi người được bảo hiểm nhập viện tại bất kỳ quốc gia nào trên thế giới để điều trị cho phẫu thuật, điều trị trước và sau nằm viện, tiền phòng và ăn uống, giường cho người thân, khoa chăm sóc đặc biệt, điều dưỡng tại nhà, điều trị tại phòng cấp cứu do tai nạn, chi phí xe cấp cứu, cấy ghép bộ phận (bao gồm chi phí y tế cho cả người hiến tặng bộ phận), điều trị ung thư, điều trị tổn thương răng do tai nạn, lọc thận, điều trị bệnh tật bẩm sinh, khuyết tật khi sinh, điều trị biến chứng thai sản và các chi phí nội trú khác.

Tại Việt Nam, quyền lợi điều trị ngoại trú sẽ bao gồm chi phí thăm khám bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu, chuyên gia nắn khớp xương, các chi phí xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, thuốc được kê toa và chi phí y học thay thế. Riêng quyền lợi chăm sóc răng sẽ bao gồm chi phí điều trị và phẫu thuật những bệnh của răng và nướu hoặc hàm trong trường hợp có liên quan đến răng.

Sản phẩm được xem là bước đột phá về bảo hiểm chăm sóc sức khỏe nhằm mang đến cho khách hàng sự an yên trước các rủi ro khi ốm đau, tai nạn không chỉ ở Việt Nam mà còn trên phạm vi toàn cầu, tạo cơ hội cho khách hàng tiếp cận các dịch vụ y tế tiên tiến trên thế giới.

Ông Trần Đình Quân, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cải tiến, đổi mới sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang đến cuộc sống bình an và hạnh phúc cho khách hàng và gia đình. Việc ra mắt “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu” với phạm vi bảo vệ sức khỏe mở rộng trên toàn thế giới một lần nữa khẳng định vị thế hàng đầu của Dai-ichi Life Việt Nam trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe trên thị trường”.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Dai-ichi Life Việt Nam “tung” sản phẩm “Bảo hiểm Chăm sóc Sức khỏe Toàn cầu” tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1634512479 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1634512479 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7