DQSmart - Thương hiệu Việt chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và chiếu sáng thông minh

Diendandoanhnghiep.vn DQSmart được thành lập và đảm nhiệm trọng trách trở thành thương hiệu Việt chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và chiếu sáng thông minh toàn diện cho tất cả các lĩnh vực.

>> Năm 2023: Điện Quang tái định vị thương hiệu với trọng tâm là chất lượng

Xuất phát điểm là khối Giải pháp Công nghệ Internet Kết nối vạn vật (IOT) của Tập Đoàn Điện Quang, DQSmart nay khẳng định được tiềm năng phát triển của mình, thích ứng với xu hướng trong tương lai của Việt Nam và thế giới. Các giải pháp thông minh được DQSmart đầu tư, nghiên cứu và phát triển toàn diện đáp ứng quy mô và nhu cầu từ cấp thành phố - siêu đô thị đến cấp vi mô doanh nghiệp và dân dụng tư nhân.

các giải pháp DQSmart đang cung cấp bao gồm: Giải pháp Đô thị thông minh Smart City, Cao ốc thông minh Smart Building, Căn hộ Thông Minh Smart Home, Chiếu sáng toàn diện Smart Lighting

Các giải pháp DQSmart đang cung cấp bao gồm: Giải pháp Đô thị thông minh Smart City, Cao ốc thông minh Smart Building, Căn hộ Thông Minh Smart Home, Chiếu sáng toàn diện Smart Lighting

Cụ thể, các giải pháp DQSmart đang cung cấp bao gồm: Giải pháp Đô thị thông minh Smart City, Cao ốc thông minh Smart Building, Căn hộ Thông Minh Smart Home, Chiếu sáng toàn diện Smart Lighting, Nhà máy Công nghiệp Thông Minh Smart Factory & Industry và hàng loạt các giải pháp công nghệ thông minh khác ứng dụng rộng khắp tạo nên một hệ thống tiện ích vượt trội, quản lý linh hoạt, tối ưu được quy trình vận hành, tiết kiệm năng lượng và góp phần tiến đến phát triển cuộc sống thông minh toàn diện.

Giải pháp thông minh của DQSmart hiện được ứng dụng tại nhiều dự án Bất động sản, khách sạn resort, công nghiệp, y tế, giáo dục, giao thông, nhà ở, giúp kiến tạo cuộc sống thông minh, nâng tầm chất lượng sống của cá nhân, cộng đồng, thành thị và quốc gia.

DQSmart không chỉ đơn thuần phát triển các giải pháp thông minh phù hợp với nhu cầu của khách hàng mà còn xây dựng chiến lược lâu dài trong việc tạo ra hệ sinh thái liên kết chặt chẽ - Smart Living. Cụ thể, Smart Living không chỉ tập trung vào trải nghiệm người dùng tại không gian nhà ở, căn hộ chính chủ mà còn cho phép kết nối và mở rộng ra hệ thống các tiện ích hạ tầng xung quanh, nhằm tạo ra một tổng thể vững chắc mang đến sự tiện nghi tối đa cho con người.

>> Năm thứ 27 liên tiếp Điện Quang đạt danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao

Mô hình đô thị thông minh được phát triển bởi DQSmart

Mô hình đô thị thông minh được phát triển bởi DQSmart

Từ 2017, DQSmart đã tích luỹ nhiều kinh nghiệm hợp tác với các chủ đầu tư, nhà thầu uy tín hàng đầu Việt Nam nên đã có sự thấu hiểu thị trường và những tư duy làm dự án của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của DQSmart là đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 20 năm làm việc và triển khai các dự án lớn trong ngành chiếu sáng tại các công ty lớn trên thế giới như Citelum Vietnam (Pháp), Vietnam Schreder (Bỉ).

Công ty đưa ra những ý tưởng thiết kế đa dạng, khác biệt, chuyên sâu phù hợp nhu cầu và định hướng phát triển của từng dự án riêng biệt. DQSmart định hướng sẽ trở thành tổng thầu độc lập trong việc đảm nhận thực hiện các công trình dự án, từ tìm kiếm khách hàng, tư vấn, thiết kế, đến liên kết phối hợp với các đơn vị thi công, vận hành thử nghiệm, theo dõi hoạt động và tiến hành cải tiến sau khi đưa vào sử dụng. Và để đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư, cũng như làm thỏa mãn được người sử dụng, tất cả các giải pháp của DQSmart đều được đảm bảo các tiêu chí về chất lượng, sáng tạo, phát triển bền vững và lấy khách hàng làm trọng tâm.

Theo ông Phạm Lê Minh - Tổng giám đốc DQSmart, DQSmart thành lập được kỳ vọng sẽ mở ra một giai đoạn phát triển mới cho ngành kết nối và điều khiển thông minh mang thương hiệu Điện Quang. DQSmart luôn duy trì và giữ vững những ưu điểm sẵn có, đồng thời không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và liên tục cho ra đời các giải pháp công nghệ thông minh phù hợp với nhu cầu của người Việt. Tính cá nhân hóa trong các thiết kế cũng được đặc biệt chú trọng, DQSmart tập trung vào trải nghiệm người dùng thông qua hoạt động nghiên cứu, lắng nghe khách hàng, từ đó cho ra đời các thiết kế phù hợp với yêu cầu, đặc điểm môi trường, hoàn cảnh và thói quen sinh hoạt của người dùng nhưng vẫn phát huy được những công năng ưu việt của công nghệ tiên tiến trên thế giới.

DQSmart là công ty thành viên trực thuộc tập đoàn Điện Quang, chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ xây dựng đô thị thông minh, tòa nhà thông minh, căn hộ thông minh, đặc biệt dẫn đầu thị trường với giải pháp chiếu sáng thông minh. Tất cả các giải pháp mang thương hiệu của Điện Quang Smart từ trước năm 2023 đều được phát triển bởi công ty TNHH MTV Điện Quang Thông Minh (DQSmart) hiện tại. Đồng thời, từ năm 2023 trở đi, công ty sẽ sử dụng thương hiệu DQSmart cho tất cả các sản phẩm giải pháp công nghệ thông minh mới cung cấp ra thị trường trong nước và quốc tế.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết DQSmart - Thương hiệu Việt chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ và chiếu sáng thông minh tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1686136740 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1686136740 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10