Điện Quang và Alphanam E&C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Diendandoanhnghiep.vn Ngày 4/10, Điện Quang và Alphanam E&C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trở thành đối tác chiến lược cung cấp các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh cho các dự án của Alphanam E&C.

>> Đẩy mạnh ứng dụng giải pháp chiếu sáng thông minh trong du lịch và công nghiệp

Chiếu sáng công trình vô cùng quan trọng làm tăng giá trị của kiến trúc, không những giúp thay đổi ngôn ngữ thiết kế của dự án, chấm phá những nét đặc trưng riêng mà còn góp phần nâng cao đẳng cấp của công trình. Cùng với sự phát triển vượt bậc hiện nay, giải pháp thiết kế chiếu sáng thông minh toàn diện đã đi sâu vào đời sống, trở thành xu hướng thiết yếu. Thiết kế chiếu sáng phải khai thác được khía cạnh về câu chuyện, văn hóa, phong cách; tuy vậy, không phải đơn vị nào cũng khai thác được ánh sáng để làm tôn giá trị công trình. Tại Việt Nam, hiện nay nhu cầu thiết kế giải pháp chiếu sáng rất lớn, trong khi rất khó để tìm được đơn vị thiết kế chuyên nghiệp, với kinh nghiệm, sự am hiểu tường tận để đưa ra những giải pháp hữu hiệu nhất.

Đại diện Điện Quang và Alphanam E&C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Đại diện Điện Quang và Alphanam E&C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Nắm bắt được yêu cầu của thị trường, Công ty cổ phần Bóng đèn Điện Quang (Điện Quang), doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực chiếu sáng, thiết bị điện và điều khiển thông minh, đã nhanh chóng đầu tư nhân lực, chất xám để là nhà tư vấn và cung cấp các giải pháp chiếu sáng và giải pháp thông minh toàn diện hoàn toàn đủ năng lực để linh động thay đổi thiết kế theo từng nhu cầu của doanh nghiệp, đơn vị, ban quản lý, chủ đầu tư các đô thị, công trình, dự án,.... Các giải pháp chiếu sáng của Điện Quang góp phần nhấn mạnh đặc trưng nổi bật và tạo độ nhận diện cho công trình, kích thích cảm quan nghệ thuật và tạo ấn tượng ban đầu khó quên của người xem đối với kiến trúc của dự án. Điện Quang cung cấp từ chiếu sáng đường phố, trang trí cảnh quan, khuôn viên, chiếu sáng mặt dựng đến chiếu sáng trong nhà, nội thất, khu giải trí, khu spa, phòng nghỉ dưỡng,... có nhiều sự lựa chọn cho các chủ đầu tư nhằm đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ, tối ưu hóa chi phí.

Ngoài ra, giải pháp chiếu sáng thông minh, tính ứng dụng cao, kết nối linh hoạt với nhiều nhà sản xuất khác nhau, thiết lập những kịch bản phù hợp, thông minh tổng thể với những tiện ích nổi bật như: Điều khiển tất cả các thiết bị chỉ bằng một nút bấm hoặc giao tiếp bằng giọng nói, hệ thống cảm biến tự động hóa theo kịch bản, hệ thống định vị tích hợp, hệ thống thiết bị đảm bảo an toàn,…

Theo thỏa thuận hợp tác, tại mỗi dự án do Công ty cổ phần Alphanam E&C hoặc công ty thành viên, công ty liên kết của Công ty cổ phần Alphanam E&C (Alphanam E&C) làm Chủ đầu tư, Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang và các công ty thành viên của Công ty cổ phần bóng đèn Điện Quang (Điện Quang) được quyền ưu tiên cung cấp sản phẩm, dịch vụ trước các đối tác khác.

>> Ứng dụng giải pháp chiếu sáng thông minh vào các công trình kiến trúc

Cụ thể, Alphanam E&C cam kết ưu tiên sử dụng các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp chiếu sáng thông minh của Điện Quang vào các dự án, công trình của mình. Việc hợp tác giữa hai bên sẽ  tạo điều kiện thuận lợi để cả 2 phía hỗ trợ lẫn nhau phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh với mục tiêu khai thác tối đa tiềm năng, nâng cao hiệu quả công trình, đáp ứng nhu cầu tốt nhất cho khách hàng.

Ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Alphanam Group phát biểu trong lễ ký kết

Ông Nguyễn Tuấn Hải - Chủ tịch Hội đồng quản trị Alphanam Group phát biểu trong lễ ký kết

Phát biểu tại lễ ký kết ông Nguyễn Tuấn Hải - CTHĐQT CTCP Alphanam chia sẻ: “Tôi hoàn toàn tin tưởng mối quan hệ hợp tác giữa hai công ty sẽ tạo ra sự cộng hưởng mạnh mẽ trên cơ sở khai thác các thế mạnh về nguồn lực, tài nguyên của hai bên. Qua sự hợp tác này, các sản phẩm, dịch vụ chiếu sáng thông minh của Điện Quang sẽ sớm hiện diện trong những dự án do Alphanam E&C triển khai, mang đến những công trình có chất lượng vượt trội, không chỉ tối ưu hóa trải nghiệm của người dùng mà còn cho phép nhà quản lý vận hành cơ sở kinh doanh một cách tập trung và có hệ thống. Đặc biệt, Lễ ký kết hợp tác chiến lược hôm nay cũng sẽ là nền tảng mở ra những cơ hội hợp tác rộng mở hơn, trong các lĩnh vực mà hai bên có thế mạnh vững chắc”.

Ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Điện Quang chia sẻ trong lễ ký kết

Ông Hồ Quỳnh Hưng - Chủ tịch hội đồng quản trị công ty Điện Quang chia sẻ trong lễ ký kết

Về phía công ty Điện Quang ông Hồ Quỳnh Hưng - CTHĐQT cũng chia sẻ: “Trong quá trình vận hành, Điện Quang đã và đang trở thành đối tác của nhiều đơn vị, tập đoàn lớn như: Schréder, Xelex, Qualcomm, Đại học Bách khoa, FPT,... và là thành viên của nhiều tổ chức, hiệp hội. Vì vậy, Điện Quang vô cùng tự hào khi được hợp tác với tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - Alphanam Group mà Alphanam E&C là đại diện. Hy vọng Lễ ký kết hợp tác là mắt xích quan trọng để Điện Quang và Alphanam E&Cmở rộng quan hệ, triển khai nhiều dự án mang lại hiệu quả về kinh tế, xã hội. Bởi Điện Quang luôn xem hợp tác cùng nhau phát triển là chiến lược lâu dài, định hướng xuyên suốt cho các hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Trên cơ sở hợp tác bình đẳng, hiệu quả, đảm bảo lợi ích của mỗi bên, Điện Quang và Alphanam E&C sẽ xây dựng kế hoạch triển khai các công việc cụ thể, các chương trình hành động, phương án thực thi nhằm đạt được mục tiêu mà hai bên đã thống nhất. Sự hợp tác này sẽ là một trong những tiền đề quan trọng giúp Điện Quang và Alphanam E&C nâng cao lợi thế cạnh canh, nâng cấp chất lượng sản phẩm, dịch vụ và từng bước khẳng định giá trị của hai bên trên thị trường quốc tế.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Điện Quang và Alphanam E&C ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1670097665 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1670097665 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7