Novaland khai mạc Hội Hoa Xuân Tết 2022 với chủ đề “Gói tinh hoa - Trao may mắn”

Diendandoanhnghiep.vn Nối tiếp chuỗi sự kiện Lễ hội chào đón Giáng sinh & Năm mới 2022 Novaland đã tưng bừng khai mạc chuỗi sự kiện Hội Hoa Xuân Tết 2022 với chủ đề “Gói tinh hoa - Trao may mắn”.

>>>Hòa Bình tiếp tục đồng hành cùng Novaland xây dựng các cụm dự án quy mô lớn

Hội Hoa Xuân Tết 2022 được khơi nguồn cảm hứng từ những tinh hoa của Tết Việt truyền thống, với ước mong mang một cái Tết sum vầy - Tết đủ đầy đến với mọi nhà bằng những hoạt động trải nghiệm đa dạng và ý nghĩa từ Ăn Tết – Chơi Tết – Thưởng Tết và Sắm Tết thú vị.

Không gian Tết Việt rực rỡ sắc màu trong Hội Hoa Xuân Tết 2022 tại Novaland Gallery .

Không gian Tết Việt rực rỡ sắc màu trong Hội Hoa Xuân Tết 2022 tại Novaland Gallery .

Đến với sự kiện, khách tham tham dự sẽ được thưởng hoa trong không gian Tết hiện đại, trải nghiệm những giá trị Tết truyền thống; Chiêm ngưỡng Bộ sưu tập cây kiểng quý giá; gói và nấu bánh chưng dưới sự hướng dẫn của các nghệ nhân lành nghề; đặc biệt nồi bánh chưng đỏ lửa ngày đêm để phục vụ khách. Bên cạnh đó là chuỗi hoạt động vui chơi - giải trí thú vị với những trò chơi dân gian gợi nhớ Tết xưa như nặn tò he, bịt mắt đập chuông, ô ăn quan, nhảy sạp...

Ngoài ra, khách tham quan có thể thư thái thưởng thức tinh hoa sản vật mùa xuân; mua sắm đặc sản Tết của 3 miền hay quây quần bên gia đình thưởng thức những món ăn ngon, đa phong cách tại phố ẩm thực sang trọng và độc đáo nhất Sài Gòn do Nova F&B thuộc hệ sinh thái NovaGroup vận hành và đặc biệt mang về những món quà Tết mang ý nghĩa đủ đầy cho một năm mới thịnh vượng.

Đến với Hội Hoa Xuân Tết 2022 tại Novaland Gallery khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn phong vị Tết Việt.

Đến với Hội Hoa Xuân Tết 2022 tại Novaland Gallery khách hàng được trải nghiệm trọn vẹn phong vị Tết Việt.

>>>Novaland và VinaLiving hợp tác phát triển phân khu River Mansion dự án Aqua City

Chuỗi sự kiện Hội Hoa Xuân Tết 2022 với bầu không khí Xuân rộn ràng, không chỉ được xem là điểm đến mới hút khách check - in và trải nghiệm trong dịp Tết Bính Dần 2022, qua đó còn tiếp tục khẳng định Novaland Gallery là điểm hẹn kết nối doanh nhân, trải nghiệm phong cách sống và những giá trị văn hóa, nghệ thuật cho giới đầu tư, kinh doanh, cộng đồng thành đạt vào dịp năm mới 2022.

Thưởng lãm và check - in Tết sớm tại Hội Hoa Xuân Tết 2022 ở Novaland Gallery.

Thưởng lãm và check - in Tết sớm tại Hội Hoa Xuân Tết 2022 ở Novaland Gallery.

Hội Hoa Xuân Tết 2022 diễn ra từ 9h – 21h hàng ngày từ 8/1 – 6/2/2022 tại Novaland Gallery, số 2Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Novaland khai mạc Hội Hoa Xuân Tết 2022 với chủ đề “Gói tinh hoa - Trao may mắn” tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664149946 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664149946 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7