OPES sẽ cung cấp các sản phẩm số đầu tiên ra thị trường bảo hiểm

Diendandoanhnghiep.vn Với việc ứng dụng các thành tựu của Cuộc cách mạng công nghệp 4.0 vào sản phẩm bảo hiểm, Công ty cổ phần bảo hiểm OPES hứa hẹn sẽ đem lại những sắc thái mới cho ngành bảo hiểm Việt Nam.

Trong bối cảnh Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang phá vỡ những thông lệ truyền thống, thay đổi lớn cách vận hành của nền kinh tế, OPES tích hợp công nghệ vào các sản phẩm bảo hiểm để cung cấp trực tiếp dịch vụ này tới khách hàng.

Đại diện OPES và các đối tác bấm nút ra mắt Công ty

Đại diện OPES và các đối tác bấm nút ra mắt Công ty

OPES sẽ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ thông minh thông qua hệ thống công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) và dữ liệu lớn (Big Data), cho phép công ty có sự tương tác cao và thấu hiểu khách hàng. Sản phẩm sẽ được cá thể hóa để phù hợp với từng cá nhân trong mỗi hoàn cảnh và nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó, các sản phẩm tích hợp công nghệ của OPES sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ ở mọi lúc mọi nơi, thông qua nhiều phương tiện và kênh kết nối.
Ông Mai Anh Vũ, Tổng Giám đốc OPES khẳng định, với xu thế hiện nay trong ngành bảo hiểm, OPES sẽ đầu tư áp dụng công nghệ hiện đại vào mỗi sản phẩm bảo hiểm của công ty nhằm đem lại cho khách hàng trải nghiệm tiện lợi và thú vị khi sử dụng dịch vụ. OPES đặt mục tiêu trở thành nhà bảo hiểm số dẫn đầu và sáng tạo nhất thị trường bảo hiểm. Công ty cũng là đơn vị tiên phong trong ứng dụng công nghệ để nâng cao chất lượng cuộc sống cộng đồng bằng các sản phẩm bảo hiểm số đơn giản, tiện lợi.
 
Ông Nguyễn Văn Hảo, Chủ tịch Hội đồng quản trị OPES chia sẻ: "Sau khi ra mắt, OPES sẽ bắt đầu giới thiệu những sản phẩm số đầu tiên ra thị trường. Sự ra đời của OPES không chỉ đơn giản là tạo ra giá trị phúc lợi cho khách hàng, mà còn góp phần cùng ngành bảo hiểm thúc đẩy sự thịnh vượng chung của xã hội. Các dòng sản phẩm sẽ được cung cấp bởi OPES bao gồm bảo hiểm: sức khỏe, nhà cửa, du lịch và phong cách, xe và tài sản… 
Tại buổi lễ ra mắt, OPES cũng thực hiện ký kết hợp tác chiến lược cùng 2 đối tác là Yolo (Ngân hàng số trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng – VPBank và Tổng công ty truyền thông (VNPT Media).
Theo thỏa thuận hợp tác này, OPES sẽ thực hiện kết nối cùng Yolo và VNPT Media nhằm mang lại những tiện ích vượt trội cho các khách hàng đang sử dụng dịch vụ ngân hàng số Yolo và khách hàng sử dụng dịch vụ viễn thông của VNPT Media.
 

Mô hình bảo hiểm số đang rất phát triển trên thế giới với đặc tính độc đáo được cá thể hóa, định phí phù hợp với từng cá nhân và từng lối sống. Khác với bảo hiểm truyền thống, bảo hiểm số giúp bạn chủ động lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu thực tế của mình một cách tiết kiệm bởi đã được bỏ qua khâu trung gian. Đặc biệt, bảo hiểm số được áp dụng công nghệ vào khâu sản xuất và vận hành giúp khách hàng được trải nghiệm dịch vụ không giới hạn thông qua các kênh thanh toán, giải quyết quyền lợi mọi nơi với cơ chế tự động bồi thường.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết OPES sẽ cung cấp các sản phẩm số đầu tiên ra thị trường bảo hiểm tại chuyên mục DIỄN ĐÀN TÀI CHÍNH của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1652805107 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1652805107 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7