Ra mắt trường liên cấp B.SCHOOL, Tập đoàn Bcons khẳng định “lấn mạnh” sang Giáo dục

Diendandoanhnghiep.vn Công bố cho kế hoạch mở rộng hệ sinh thái và khởi động cho hoạt động đầu tư, phát triển mảng giáo dục, ngày 25/5/2024, Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp B.SCHOOL.

>>> Hàng trăm khách hàng đội nắng tham quan nhà mẫu tháp Bcons City

Ngày 25/5/2024, Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL

Ngày 25/5/2024, Tập đoàn Bcons đã chính thức ra mắt trường liên cấp từ Tiểu học đến Trung học cơ sở B.SCHOOL

Trường liên cấp Tiểu học và Trung học cơ sở B.SCHOOL toạ lạc ngay trong Khu đô thị Bcons City tại đường Thống nhất, Phường Đông Hoà, TP Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, được đầu tư cơ sở vật chất với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, cùng với thư viện rộng quy tụ hơn 4.000 đầu sách, Hội trường đa năng có sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi….

B.SCHOOL được đầu tư cơ sở vật chất với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, thư viện quy tụ hơn 4.000 đầu sách, Hội trường có sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi

B.SCHOOL được đầu tư cơ sở vật chất với quy mô hơn 30 phòng học và phòng thực nghiệm, năng khiếu, thư viện quy tụ hơn 4.000 đầu sách, Hội trường có sức chứa hơn 400 khách, nhà ăn đầy đủ tiện nghi

B.SCHOOL đưa vào đào tạo chương trình giáo dục phổ thông 2018 theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, được tích hợp với các môn như lập trình Robotics, tiết học tiếng Anh khoa học, tiếng Anh với chứng chỉ Cambrige Stater, Movers, Flyer với 100% giáo viên nước ngoài theo chương trình hợp tác giữa B.SCHOOL và tổ chức ILA Việt Nam. Việc tích hợp đào tạo với các hoạt động trải nghiệm, hoạt động kỹ năng mềm, tiết học thư viện, các hoạt động thể chất…. B.SCHOOL hướng đến cung cấp chương trình đào tạo chất lượng quốc tế với mức học phí tối ưu.

“Chúng tôi luôn quan niệm rằng, làm Giáo dục trước hết là phi lợi nhuận, hướng con người sống tử tế, sống có trách nhiệm, sống bằng tình yêu thương, bằng bao dung và độ lượng. Tiếp đến là, hướng họ đến sự trung thực, bản lĩnh, dám chinh phục những điều mới lạ và cuối cùng là họ dám dấn thân để hành động thông minh góp sức xây đời. Giáo dục còn là để trẻ đến với nhau bằng tình thương trang lứa, để mỗi em thơ không có sự mặc cảm giàu hay nghèo. Cái cao cả của một nền giáo dục không phải chỉ tạo ra những chuyên gia thật giỏi mà thành công trước tiên là tạo ra những con người ứng xử văn minh, có tấm lòng rộng lượng và đạo đức.”, ông Lê Bảo Anh, Tổng Giám đốc Bcons Education đã nhấn mạnh như vậy.

Chính vì vậy, học phí bậc Trung học cơ sở tại trường liên cấp B.SCHOOL được tính toán xây dựng mức vừa phải. Trong mùa tựu trường 2024 – 2025 tới đây, B.SCHOOL áp dụng chính sách ưu đãi 70% học phí dành cho cho người mua căn hộ Bcons và 50% cho cộng đồng cư dân tại Dĩ An trong 2 năm đầu tiên. Miễn giảm 100% học phí cho CBNV Tập đoàn Bcons có thâm niên.

Bên cạnh đó, B.SCHOOL còn cung cấp các dịch vụ miễn phí như: giữ trẻ ngoài giờ, cơ sở vật chất, miễn phí dịch vụ xe đưa đón theo tuyến cố định, phí kiểm tra tiếng Anh đầu vào… trong 2 năm đầu tiên.

Với kế hoạch đem đến lộ trình học tập liền mạch, học sinh học tập tại trường liên cấp B.SCHOOL sau khi kết thúc một cấp học, học sinh sẽ được chuyển tiếp trực tiếp lên bậc học cao hơn thuộc cùng hệ thống đào tạo mà không cần đổi sang một hệ thống trường mới.

Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho cộng đồng cư dân Bcons nói riêng và công đồng cư dân đang sinh sống tại Dĩ An nói chung. Theo kế hoạch phát triển, trong tháng 9/2024 tới đây, thông qua đơn vị thành viên - Công ty cổ phần phát triển Giáo dục Bcons (Bcons Education), Tập đoàn Bcons sẽ tiếp tục khởi công xây dựng trường cấp III B.SCHOOL ngay tại đường Thống nhất, Tp Dĩ An, Tỉnh Bình Dương thuộc dự án Bcons City (cách vị trí trường cấp I&II khoảng 200m).

Bcons Education được thành lập vào tháng 7/2022 với số vốn điều lệ hơn 500 tỷ đồng. Như chia sẻ của ông Lê Bảo Anh, Tổng Giám đốc Bcons Education, “Chúng tôi hướng đến mục tiêu xây dựng và phát triển hệ thống trường B.SCHOOL từ bậc Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở HCS cho đến bậc Đại học. HIện tại, Bcons Education đang sở hữu hơn 10 cơ sở tại nhiều dự án của Tập đoàn Bcons. Tầm nhìn từ đây đến năm 2030, Bcons Education sẽ có hơn 15 trường liên cấp B.SCHOOL. Và từ năm 2030 trở đi, Bcons Education sẽ phát triển thành một trong những Tập đoàn giáo dục đứng đầu tại Việt Nam”.

“Để phát triển chất lượng đào tạo, bên cạnh việc dạy học và đào tạo, chúng tôi còn quan tâm đến việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho đội ngũ giáo viên nhà trường. Theo đó, Bcons Education sẽ xây dựng các chương trình đào tạo nội bộ dành cho cấp quản lý, nhân viên, giáo viên theo chương trình từng quý, từng năm. Đồng thời, tổ chức đào tạo, bồi dưỡng, chia sẻ về công tác quản trị, xây dựng văn hóa doanh nghiệp, chiến lược kinh doanh, các kỹ năng mềm đối với cấp quản lý và nhân viên của nhà trường.  Việc đầu tư cho nguồn nhân sự chính là sự phát triển bền vững của Bcons Education nói riêng và Tập đoàn Bcons nói chung”, Tổng Giám đốc Bcons Education đã cho biết thêm.

“Chúng ta học để biết, học để làm việc, học để thay đổi chính mình và làm cho xã hội tốt đẹp hơn. Vì vậy, chúng tôi tự tin một điều rằng, ngôi trường hạnh phúc B.SCHOOL sẽ là nơi chắp cánh và khởi đầu cho những ước mơ và khát vọng của con trẻ, qua đó kiến tạo nên một thế hệ học sinh mới có hoài bão, sống có trách nhiệm, kỷ luật”, Tổng giám đốc Bcons Education đã chia sẻ thêm về định hướng đào tạo như vậy. 

Thông qua việc đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, chương trình đào tạo, trường liên cấp B.SCHOOL tự tin về sự cạnh tranh với các trường tư thục hiện nay trên địa bàn. Không chỉ vậy, với định hướng sẽ mang đến thêm nhiều chương trình giáo dục chất lượng cao, B.SCHOOL sẽ đáp ứng tốt cho nhu cầu giáo dục phổ thông trên địa bàn thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương và các tỉnh Đông Nam bộ trong thời gian tới. 

Tập đoàn Bcons được thành lập vào tháng 3/2013, trải qua hơn 11 năm hình thành và phát triển không ngừng. Sự kiện công bố trường liên cấp BSCHOOL đã khẳng định mạnh mẽ về chiến lược phát triển hệ sinh thái đa dạng lĩnh vực gồm: tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, quản lý dự án, bất động sản, văn phòng cho thuê, dịch vụ quản lý tòa nhà, khách sạn, phát triển hệ thống giáo dục và Logistics… với hơn 12 công ty thành viên, cùng nhân sự trên 1.000 người. Việc phát triển đa ngành sẽ nhanh chóng giúp cho Tập đoàn Bcons tiến xa và tiến nhanh trong việc chinh phục mục tiêu để trở thành một trong những Tập đoàn hàng đầu Việt Nam. 

Cũng trong buổi lễ, Tập đoàn Bcons đã ký kết hợp tác cùng với Công đoàn giáo dục Việt Nam nhằm triển khai chương trình ưu đãi xã hội Bcons dành cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong toàn nghành. Cụ thể, Bcons sẽ dành 500 suất mua căn hộ ưu đãi cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trong nghành giáo dục.

Theo chương trình ký kết, cả hai sẽ hợp tác trong việc phối hợp khai thác, triển khai các dịch vụ, sản phẩm ưu đãi của Tập đoàn Bcons đến Công đoàn các cấp và Đoàn viên công đoàn thuộc nghành Giáo dục Việt Nam.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt trường liên cấp B.SCHOOL, Tập đoàn Bcons khẳng định “lấn mạnh” sang Giáo dục tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721747614 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721747614 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10