Ra mắt văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực miền Trung

Diendandoanhnghiep.vn Ngày 16/1, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức lễ khai trương và ra mắt Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực miền Trung tại TP. Đà Nẵng.

>>Giá thuê mặt bằng bán lẻ duy trì tăng trưởng

Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của TS. Nguyễn Văn Đính - Phó Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Việt Nam, Chủ tịch Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam, TS. Võ Trí Thành - Viện trưởng Viện nghiên cứu chiến lược thương hiệu và cạnh tranh, ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản (BĐS) Việt Nam, Đại diện Sở Xây dựng TP. Đà Nẵng, cùng sự góp mặt của các đại diện các cơ quan chuyên môn, Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại các Tỉnh/Thành phố, lãnh đạo doanh nghiệp Hội viên tại khu vực Miền Trung và đại diện ngân hàng, văn  phòng công chứng, các cơ quan báo chí,...

a

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS) tổ chức lễ khai trương và ra mắt Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực miền Trung tại TP. Đà Nẵng.

Ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tich kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: “Văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam - Khu vực Miền Trung" là cơ quan đại diện của VARS, đóng vai trò quan trọng trong việc tổ chức và thực hiện các hoạt động của Hội nhằm phục vụ Hội viên và cộng đồng Môi giới Bất động sản và tổ chức,cá nhân đang hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản và các lĩnh vực liên quan tại khu vực.

Văn phòng của VARS tại miền Trung không chỉ là một nơi làm việc, mà còn là biểu tượng khẳng định về sự chuyên nghiệp và uy tín của VARS trong sứ mệnh đối với thị trường bất động sản, nghề Môi giới Bất động sản. Tại đây, VARS bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, các bộ phận chức năng như tại cơ quan trung ương như: Công nghệ, truyền thông, nghiên cứu thị trường, đào tạo, tư vấn và xúc tiến đầu tư, tổ chức sự kiện,... Qua đó, mang lại sự hỗ trợ mạnh mẽ, nhanh chóng và hiệu quả nhất cho các Hội viên, cho cộng đồng Môi giới Bất động sản và doanh nghiệp Bất động sản tại khu vực trước những cơ hội và thách thức của thị trường bất động sản.

Với mục tiêu đưa nghề Môi giới Bất động sản Việt Nam vươn tầm quốc tế, thay mặt cho lãnh đạo Hội Môi giới BĐS Việt Nam, ông Trần Văn Bình cũng cam kết và khẳng định sự đồng hành, hỗ trợ tối đa của Hội đối với các Hội viên và cộng đồng bất động sản Việt Nam trong quá trình hoạt động.

a

Ông Trần Văn Bình - Phó Chủ tich kiêm Tổng Thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam 

Nằm tại vị trí đắc địa và cơ sở vật chất hiện đại, việc khai trương và ra mắt Văn phòng của Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam tại khu vực miền Trung đánh dấu một bước tiến quan trọng của VARS, mở ra một kỷ nguyên mới trong việc phục vụ và tạo điều kiện tốt nhất cho sự phát triển của Hội viên, cộng đồng bất động sản trong khu vực, góp phần vào sự phát triển minh bạch, lành mạnh và bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam.

Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam (VARS), một tổ chức xã hội nghề nghiệp trong lĩnh vực Môi giới Bất động sản, quy tụ, tập hợp và kết nối các nhà Môi giới BĐS, các Sàn giao dịch BĐS trên lãnh thổ Việt Nam; Định hướng hành nghề Môi giới BĐS chuyên nghiệp có văn hóa chuẩn mực, đạo đức nghề nghiệp phù hợp với quy định của pháp luật của Việt Nam, là Tổ chức có uy tín trên thị trường trong việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho các nhà Môi giới BĐS; Đầu mối tin cậy của các nhà đầu tư, các đối tác nhằm kết nối cung cấp thông tin cho các Tổ chức, đơn vị, cá nhân hoạt động bất động sản tác nghiệp.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Ra mắt văn phòng Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam khu vực miền Trung tại chuyên mục Bất động sản của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713640226 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713640226 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10