Thông tin doanh nghiệp

Tăng dinh dưỡng với Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

PV 14/01/2025 15:13

Không ngừng lắng nghe ý kiến của khách hàng, Ajinomoto Việt Nam vừa ra mắt sản phẩm Xốt Mayonnaise Aji-mayo®

Giảm 30 % Chất Béo*, thúc đẩy chế độ ăn uống lành mạnh của người Việt.

Ajinomoto Xuan
Aji-mayo® ít béo giúp giảm lượng chất béo tiêu thụ mà vẫn giữ nguyên vị ngon và độ sánh mịn

Thêm lành mạnh với công thức ít béo

Phiên bản Aji-mayo® ít béo giúp giảm lượng chất béo tiêu thụ mà vẫn giữ nguyên vị ngon và độ sánh mịn từ trứng gà tươi, nguyên liệu được chọn lọc kỹ lưỡng trước khi đưa vào quy trình sản xuất theo công nghệ Nhật Bản hiện đại. Sản phẩm dùng đa dạng cho các món nướng, chiên, rán, salad và mì trộn…

Tăng dinh dưỡng nhờ bổ sung vitamin D & E

Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Giảm 30 % Chất Béo mang đến giá trị dinh dưỡng cho sức khỏe nhờ vào việc bổ sung vitamin D & E trong thành phần, giúp mang đến bữa ăn ngon khỏe cho bé và cả gia đình.

Với trẻ em, vitamin D giúp hấp thu canxi, từ đó hỗ trợ phát triển xương và ngăn ngừa còi xương, đóng vai trò quan trọng trong việc tăng chiều cao; đồng thời tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ. Vitamin E giúp tăng cường hệ miễn dịch, cải thiện tình trạng da khô và bảo vệ da khỏi các yếu tố môi trường có hại như tia UV.

Với người trưởng thành, thiếu hụt vitamin D có thể dẫn đến các vấn đề như loãng xương, dễ mệt mỏi, yếu cơ và hệ miễn dịch suy yếu. Trong khi đó vitamin E là chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp cải thiện tình trạng da và là vitamin quan trọng hỗ trợ chống lão hóa.

Các sản phẩm khác của Ajinomoto Việt Nam đóng góp cho chế độ ăn lành mạnh còn có Hạt nêm Aji-ngon® Heo Giảm Muối, Nước tương “Phú Sĩ” giảm muối, Xốt dùng ngay Kho Quẹt, Xốt mè rang “Aji-Xốt”, trà sữa Blendy giảm đường.

Không ngừng thúc đẩy nhiều sáng kiến giá trị

Ajinomoto Việt Nam không ngừng theo đuổi các sáng kiến giá trị, hướng đến hiện thực hóa Mục đích tồn tại của Công ty, đóng góp cho sức khỏe và hạnh phúc của người Việt.

Dự án Bữa ăn học đường đang được triển khai tại hơn 4.300 trường tiểu học bán trú toàn quốc, mang đến bữa ăn cân bằng dinh dưỡng, đồng thời giáo dục kiến thức dinh dưỡng về thực phẩm cho hơn 2,2 triệu học sinh. Chương trình Dinh dưỡng Bà mẹ và Trẻ em đã được lan tỏa đến 58 tỉnh thành, với hơn 18 nghìn cán bộ y tế và hơn 1,3 triệu bà mẹ truy cập và sử dụng các nội dung.

Ajinomoto Việt Nam cũng triển khai nhiều sáng kiến bảo vệ môi trường và hỗ trợ nông nghiệp, trong đó có Dự án Khoai mì bền vững.

(0) Bình luận
Nổi bật
Mới nhất
Tăng dinh dưỡng với Xốt Mayonnaise Aji-mayo®
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO