The Future Smiles mang nụ cười đến cho 1.000 trẻ em ở Trà Vinh

Diendandoanhnghiep.vn Benjamin Lý và nhóm The Future Smiles kết hợp với Khoa Răng Hàm Mặt, trường Đại học Trà Vinh và các nhà tài trợ đã mang nụ cười đến với hơn 1.000 học sinh tại Trà Vinh.

>>>Lớp học bơi miễn phí mùa hè xanh ở Thanh Hóa

Với mong muốn giúp đỡ những trẻ em nghèo không đủ khả năng chăm sóc răng miệng, cậu bé người Úc gốc Việt Benjamin Lý đã ấp ủ và quyết tâm sáng lập nên Quỹ thiện nguyện The Future Smiles.

Trong 2 ngày 25 và 26/8 nhóm thiện nguyện The Future Smiles do Benjamin Lý đã khám chữa răng miễn phí cho hơn 1.000 học sinh tại Trà Vinh.

Trong 2 ngày 25 và 26/8 nhóm thiện nguyện The Future Smiles do Benjamin Lý đã khám chữa răng miễn phí cho hơn 1.000 học sinh tại Trà Vinh.

Trong 2 ngày 25 và 26/8 vừa qua, nhóm thiện nguyện The Future Smiles do Benjamin Lý sáng lập đã phối hợp với Khoa Răng Hàm Mặt, thuộc trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức khám, chữa răng miễn phí cho hơn 1.000 trẻ em từ 6-10 tuổi.

Chương trình được đồng hành bởi gia đình bạn bè Benjamin Lý, nhà thuốc Lan Ánh của DS Trần Đình Thái, Bác sĩ Phạm Thị Liên, Tập đoàn Xây dựng Hoà Bình, Quỹ Vì cộng đồng IPPG…

Benjamin Lý (thứ ba từ phải qua) cùng với các thành viên nhóm thiện nguyện

Benjamin Lý (thứ ba từ phải qua) cùng với các thành viên nhóm thiện nguyện The Future Smiles.

Trong 2 ngày diễn ra sự kiện, ngoài việc khám và điều trị miễn phí các bệnh về răng miệng cho các em học sinh, các chuyên viên, nha sĩ bác sĩ và tình nguyện viên còn tư vấn tình trạng răng miệng cũng như hướng dẫn các em sử dụng bàn chải, kem đánh răng và giữ gìn vệ sinh răng miệng.

Tiên Nguyễn – Giám đốc Quỹ Vì Cộng Đồng IPPG đại diện các đơn vị tài trợ cho biết, khi nghe Benjamin Lý trình bày chương trình chữa răng cho trẻ em tại Trà Vinh, chúng tôi đã quyết định tài trợ ngay cho hoạt động ý nghĩa này. Bởi nhóm đã lên kế hoạch và chuẩn bị chu đáo việc khám chữa răng và mời được đội ngũ bác sĩ nha sĩ chuyên nghiệp của bệnh viện.

Benjamin Lý chuẩn bị quà tặng cho các em nhỏ.

Benjamin Lý chuẩn bị quà tặng cho các em nhỏ.

“Chúng tôi cũng nhìn thấy được sự nhiệt huyết, tận tâm đầy trách nhiệm trong việc lên kế hoạch đóng góp cho cộng đồng của nhóm bạn trẻ này và cảm thấy có trách nhiệm phải giữ “lửa” và tiếp thêm sức cho các bạn để mang lại nhiều “niềm vui, nụ cười” đầy nhân văn cho trẻ em ở vùng sâu vùng xa”, Giám đốc Quỹ vì Cộng đồng IPPG Tiên Nguyễn chia sẻ.

Các em nhỏ được nhận quà chăm sóc răng miệng tại nhà, sau khi được khám và điều trị.

Các em nhỏ được nhận quà chăm sóc răng miệng tại nhà, sau khi được khám và điều trị.

Chia sẻ tại buổi khám chữa răng, Benjamin Lý cho biết, mình cảm thấy rất hạnh phúc vì đã góp phần giúp các em nhỏ có được một sức khỏe tốt từ việc khám và điều trị bệnh răng miệng và giúp các bé có ý thức hơn trong việc giữ gìn vệ sinh răng miệng.

“Trong thời gian tới ngoài việc tổ chức khám và điều trị bệnh răng miệng tại thành phố Trà Vinh, nhóm mong muốn được tổ chức thêm nhiều chương trình ý nghĩa nữa trên khắp địa bàn tỉnh Trà Vinh và các tỉnh, thành lân cận”, Benjamin Lý chia sẻ.

Nhóm the Future Smiles va các Nha sĩ khoa răng hàm mặt trường ĐH Trà Vinh.

Nhóm the Future Smiles va các Nha sĩ khoa răng hàm mặt trường ĐH Trà Vinh.

Nhân dịp này các nhà tài trợ cũng dành tặng các phần quà: bàn chải, kem đánh răng đồ chơi,… cho các em học sinh với mong muốn nâng cao ý thức của các em trong việc vệ sinh răng miệng, phòng ngừa bệnh răng miệng từ sớm.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết The Future Smiles mang nụ cười đến cho 1.000 trẻ em ở Trà Vinh tại chuyên mục Người tốt - việc tốt của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1664864220 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1664864220 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7