TP.HCM: Chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh mồ côi vì Covid-19

Diendandoanhnghiep.vn Thăm khám sức khỏe cho hơn 100 em nhỏ không may bị mồ côi vì dịch Covid-19, nhằm tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

>> Bệnh nhân COVID-19 sẽ không còn được điều trị miễn phí

Theo đó, ngày 24/08/2023, European Wellness Việt Nam – Thành viên Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu đã phối hợp với Báo Thanh niên, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Ngày hội thăm khám sức khỏe tổng quát cho hơn 100 em nhỏ không may bị mồ côi vì dịch Covid-19; với mong muốn mang đến cơ hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe và tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần. 

ngày 24/08/2023, European Wellness Việt Nam – Thành viên Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu đã phối hợp với Báo Thanh niên, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Ngày hội thăm khám sức khỏe tổng quát cho hơn 100 em nhỏ không may bị mồ côi vì dịch Covid-19

Ngày 24/08/2023, European Wellness Việt Nam – Thành viên Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện đến từ châu Âu đã phối hợp với Báo Thanh niên, Bệnh viện Nhi đồng 2 tổ chức Ngày hội thăm khám sức khỏe tổng quát cho hơn 100 em nhỏ không may bị mồ côi vì dịch Covid-19.

Sự kiện thuộc khuôn khổ chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời” được Báo Thanh Niên phát động và duy trì từ năm 2021 đến nay, với mục tiêu nhằm xoa dịu nỗi đau cho các em nhỏ bị ảnh hưởng bởi Covid-19 và hỗ trợ dài hạn cho các em trong chặng đường tương lai.

Phát biểu tại ngày hội, bà Nguyễn Thiên Linh - Đại diện European Wellness chia sẻ: “Covid-19 đã gây ra những tác động tiêu cực rất lớn đến đời sống xã hội, đặc biệt là không ít em nhỏ rơi vào hoàn cảnh mồ côi cha mẹ vì dịch bệnh. Sự kiện thăm khám sức khoẻ tổng quát do European Wellness Việt Nam phối hợp với các đơn vị tổ chức lần này là một phần trong chuỗi các hoạt động hướng tới trẻ em Việt Nam của chúng tôi, với mong muốn được giúp các em sống tích cực, tự tin hơn trong cuộc sống. Sự kiện đã tái khẳng định mục tiêu của European Wellness trong việc gắn kết mạnh mẽ với cộng đồng, xây dựng hệ thống chăm sóc sức khỏe đáng tin cậy dành cho người Việt”.

Tại chương trình, các em nhỏ không chỉ được đội ngũ bác sĩ và chuyên gia y tế đến từ European Wellness và Bệnh Viện Nhi Đồng 2 thực hiện thăm khám sức khỏe tổng quát, mà còn được đánh giá về khía cạnh tâm lý, tư duy và khả năng xử lý tình huống trong cuộc sống hàng ngày.

Bên cạnh đó, các em cũng được tham gia các hoạt động vui chơi, giao lưu, tặng quà nhân dịp Trung thu và Năm học mới. Với sự đồng hành của nhiều đơn vị tài trợ như Công ty Cổ phần Tập đoàn Kido, Công ty H&M Việt Nam, Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood, Hệ thống Nha khoa Tâm Đức, nữ ca sĩ Thiều Bảo Trang chương trình đã gửi đến các em nhiều phần quà có ý nghĩa như sách vở, quần áo, bánh kẹo, sữa… cùng hiện kim với tổng giá trị 2 triệu đồng/phần. 

>> Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện European Wellness đã có mặt tại Việt Nam

Điều này tạo cho các em có thêm nhiều niềm vui và động lực để vượt những khó khăn trong cuộc sống cũng như vững tin học tập để phát triển bản thân toàn diện.

với mong muốn mang đến cơ hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe và tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Sự kiện thuộc khuôn khổ chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”, với mong muốn mang đến cơ hội thăm khám, chăm sóc sức khỏe và tạo điều kiện để các em phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn tinh thần.

Ông Nguyễn Bảo Phước – Phó Tổng Biên Tập Báo Thanh niên chia sẻ tại sự kiện: Chương trình “Cùng con đi tiếp cuộc đời”, bảo trợ trẻ mồ côi do dịch Covid-19 được Báo Thanh Niên phát động từ ngày 16/9/2021, sau khi nhân được thông tin, tại TP.HCM có gần 2.000 trẻ mồ côi sau khi đại dịch Covid-19 đi qua.

Hôm nay, chúng ta cùng có mặt tại sự kiện này để thực hiện các hoạt động chăm lo thể chất cho các trẻ. Có thể nói, sự chung tay của các cá nhân, đơn vị đã giúp cho các trẻ nhận được sự quan tâm một cách toàn diện từ thể chất, vật chất đến tinh thần. Báo Thanh Niên xin ghi nhận, tri ân những nghĩa cử cao đẹp của các cá nhân, đơn vị đồng hành trong chương trình ngày hôm nay”, ông Phước nói.

Trước đó, European Wellness cũng đóng góp vào Quỹ từ thiện dành cho trẻ em tự kỷ 7 tỷ đồng, và kêu gọi được gần 500 triệu đồng từ các cá nhân, tổ chức, nghệ sĩ để cùng chung tay để hỗ trợ trẻ tự kỷ Việt Nam. Chương trình hợp tác lần này đã tiếp tục khẳng định cam kết của European Wellness Việt Nam trong việc góp phần vào sự phát triển của cộng đồng, đặc biệt là trong việc xây dựng một tương lai tươi sáng cho thế hệ trẻ Việt Nam.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết TP.HCM: Chia sẻ yêu thương với những hoàn cảnh mồ côi vì Covid-19 tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1713369283 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1713369283 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10