Vietnam Airlines tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động về quê ăn Tết

Diendandoanhnghiep.vn Đồng cảm và chia sẻ với người lao động có hoàn cảnh khó khăn, Vietnam Airlines dành tặng vé máy bay miễn phí để họ trở về đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết Giáp Thìn 2024.

>>>Vietnam Airlines vận chuyển cành đào và mai

>>>Vietnam Airlines đón những vị khách đầu tiên năm 2024

Hoạt động này nằm trong chương trình Chuyến Bay Ước Mơ - Hành Trình Đoàn Viên 2024 do Vietnam Airlines phối hợp tổ chức cùng các tỉnh thành, doanh nghiệp.

Theo đó, Vietnam Airlines sẽ chở miễn phí người lao động trên chuyến bay mang số hiệu VN218, khởi hành từ TP. Hồ Chí Minh đến Hà Nội vào ngày 29/1/2024. Không chỉ dừng lại ở đó, Vietnam Airlines đồng thời bố trí xe ô tô từ sân bay Nội Bài đến các bến trung chuyển, nhằm hỗ trợ người lao động về đến quê nhà ở các địa phương nhanh nhất. Đặc biệt, hãng còn phối hợp với các đối tác dành tặng nhiều món quà Tết ý nghĩa đến mỗi người lao động, với niềm hy vọng họ sẽ đón một cái Tết thật ấm áp và trọn vẹn.

Người lao động trên Chuyến bay mơ ước - Hành trình đoàn viên của Vietnam Airlines năm ngoái (2023) hạ cánh tại Nội Bài

Người lao động trên Chuyến bay mơ ước - Hành trình đoàn viên của Vietnam Airlines năm ngoái (2023) hạ cánh tại Nội Bài

Sau Tết Nguyên đán, hãng sẽ tiếp tục bố trí các chuyến bay khởi hành từ Hải Phòng, Vinh, Thanh Hóa, Vân Đồn đến Tp. Hồ Chí Minh để đưa người lao động trở lại tiếp tục làm việc, ổn định cuộc sống. Ông Đặng Anh Tuấn, Phó Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Đây là chương trình thường niên nhằm chung tay hỗ trợ người lao động có được cái Tết sum vầy, ấm áp và là một hoạt động trong chiến dịch Hành  trình yêu thương - Flights of Love mà Vietnam Airlines đã triển khai từ nhiều năm qua. Các chuyến bay không chỉ là hành trình giữa các điểm đến, mà còn kết nối tình cảm và tạo nên trải nghiệm hạnh phúc trọn vẹn cho hành khách. Qua đó, chúng tôi mong muốn lan tỏa những giá trị nhân văn, những hành động đẹp tới cộng đồng, xã hội.”

Danh sách người lao động được hỗ trợ do các tỉnh thành đề nghị. Ngoài ra, Vietnam Airlines cũng dành tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động đăng ký thành công sớm nhất qua email và fanpage Vietnam Airlines. Chi phí tổ chức Chuyến Bay Ước Mơ - Hành Trình Đoàn Viên 2024 được trích từ nguồn thu đấu giá từ thiện các sản phẩm dịch vụ đặc biệt của Vietnam Airlines và các đối tác.

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Vietnam Airlines tặng vé máy bay miễn phí cho người lao động về quê ăn Tết tại chuyên mục Doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716097954 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716097954 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10