Du khách Việt tới Hong Kong tăng mạnh

Diendandoanhnghiep.vn 9 tháng năm 2023, 5 trong số 8 nguồn khách du lịch ngắn ngày đến Hồng Kông nhiều nhất là từ các quốc gia Đông Nam Á, trong đó từ Việt Nam tăng hơn 423 lần so với cùng kỳ năm 2022.

>> Việt Nam đã đón hơn 8,8 triệu lượt khách du lịch quốc tế

fd

Hong Kong có nhiều điểm đến hấp dẫn du khách.

Trip.com vừa giới thiệu chương trình Hello Hong Kong tới 4 quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia và Thái Lan. Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu Hello Hong Kong do Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm nay nhằm khuyến khích du khách đến Hồng Kông. Sự hợp tác này giúp khách du lịch đến từ 4 quốc gia trên được hưởng ưu đãi giảm giá 20% khi đặt phòng khách sạn tại Hồng Kông trên Trip.com trong thời gian khuyến mãi và không yêu cầu mức chi tiêu tối thiểu.

Ông Edison Chen, Phó Chủ tịch Tiếp thị Điểm đến & Liên minh Chiến lược của Tập đoàn Trip.com cho biết “Du khách Đông Nam Á vốn ưa thích du lịch Hồng Kông, thể hiện qua số lượng du khách – trong 9 tháng đầu năm 2023, 5 trong số 8 nguồn khách du lịch ngắn ngày đến Hồng Kông nhiều nhất là từ các quốc gia Đông Nam Á, trong đó lượng du khách đến từ Việt Nam tăng hơn 423 lần so với cùng kỳ năm 2022. Dữ liệu từ trang Trip.com của chúng tôi trong cùng thời điểm cũng chứng minh điều này, khi 4 quốc gia tham gia chiến dịch Hello Hong Kong được xếp vào top 10 thị trường hàng đầu đặt chuyến bay đến Hồng Kông. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với HKTB để chào đón thêm nhiều du khách từ Đông Nam Á đến Hồng Kông.”

Ngoài ra, khách du lịch đến Hồng Kông đặt khách sạn hoặc vé máy bay qua Trip.com cũng có thể nhận voucher đặc biệt “Hong Kong Night Treats” trị giá 100 HKD (320,000 VND). Du khách có dịp hòa mình vào đời sống về đêm sôi động và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của thành phố bằng voucher áp dụng tại các nhà hàng và quán bar tham gia chương trình sau 6 giờ tối – giúp du khách thỏa mãn vị giác trong một hành trình ẩm thực khó quên vào ban đêm.

Từ khóa
Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Du khách Việt tới Hong Kong tăng mạnh tại chuyên mục Du lịch của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1709519602 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1709519602 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10