IPPG tài trợ 3 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Khánh Hòa

Diendandoanhnghiep.vn Trong chương trình tặng quà Tết Giáp Thìn 2024 cho người nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh, IPPG đã ủng hộ 3 tỷ đồng cho Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh Khánh Hòa.

>>>IPPG được vinh danh doanh nghiệp nộp thuế tiêu biểu giai đoạn 2020-2022

CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên (bìa phải) trao 3 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên (bìa phải) trao 3 tỷ đồng ủng hộ cho Quỹ Vì người nghèo tỉnh Khánh Hòa.

Phát biểu tại chương trình, ông Nguyễn Tấn Tuân - Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hoà cảm ơn sự quan tâm hỗ trợ của Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đối với tỉnh Khánh Hòa trong việc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội trong thời gian qua.

Ông cho biết, bằng nhiều hình thức tài trợ trong nhiều chương trình, từ việc tài trợ quy hoạch khu kinh tế Bắc Vân Phong, cũng như tham gia tài trợ cho các chương trình, hoạt động xã hội đầy ý nghĩa, trong đó, có chương trình chăm lo Tết cho người nghèo, gia đình chính sách của tỉnh.

Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cũng đề nghị các cấp Ủy, chính quyền địa phương các cấp tiếp tục quan tâm, chăm lo thực hiện đầy đủ, kịp thời các chính sách cho nhân dân, những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Phát biểu tại chương trình, Tổng giám đốc IPPG Lê Hồng Thủy Tiên chia sẻ, trải qua hơn 38 năm hình thành và phát triển tại Việt Nam với tiêu chí kinh doanh không chỉ vì lợi nhuận, mà còn vì sự cống hiến tích cực cho cộng đồng và xã hội. Trong hơn ba thập kỷ, IPPG đã cống hiến sức lao động, trí tuệ và tình yêu thương đối với xã hội và con người Việt Nam. 

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên trao những món quà Tết cho người dân.

Doanh nhân Lê Hồng Thủy Tiên trao những món quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn và gia đình chính sách của tỉnh Khánh Hòa.

Chúng tôi tự hào là một phần của cộng đồng này và cam kết đóng góp vào sự phát triển bền vững của đất nước. Chúng tôi luôn mong muốn góp phần nhỏ bé của mình làm cho mùa Tết của bà con đồng bào trở nên ấm áp và hạnh phúc hơn”, CEO IPPG Lê Hồng Thủy Tiên chia sẻ

Đồng thời, bà cũng cũng bày tỏ lòng biết ơn đến Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, cũng như các cơ quan, ban ngành của tỉnh Khánh Hòa đã hỗ trợ trong việc tổ chức nhanh chóng chương trình này để giúp đưa những phần quà kịp thời đến tận tay bà con đón tết.

“Sự đoàn kết và hợp tác giữa các tầng lớp xã hội là yếu tố quan trọng để đảm bảo rằng không ai bị “bỏ lại phía sau” trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc”, Tổng giám đốc IPPG Lê Hồng Thủy Tiên chie sẻ thêm.

IPPG Là một trong những tập đoàn bán lẻ lớn của Việt Nam, hàng năm Quỹ Vì cộng đồng của Tập đoàn đã tài trợ nhiều chương trình văn hóa, giáo dục, vì trẻ em, tạo việc làm cho phụ nữ vùng sâu vùng xa và các chương trình hỗ trợ người nghèo, với số tiền lên đến hàng chục tỷ đồng. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết IPPG tài trợ 3 tỷ đồng cho Quỹ Vì người nghèo của tỉnh Khánh Hòa tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721236071 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721236071 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10