Trinity Forum 2024: Cơ hội để quảng bá du lịch TP.HCM

Diendandoanhnghiep.vn Trinity Forum 2024 sẽ là cơ hội lớn đề trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch mua sắm và ngành hàng không, cũng như giới thiệu quảng bá du lịch cho TP.HCM và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

>>>Cơ hội lớn cho du lịch mua sắm tại Việt Nam

Theo đó, Tổng Công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Tập đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) đã ký kết thỏa thuận hợp tác và chính thức trở thành Đơn vị đồng đăng cai tổ chức Diễn đàn Trinity 2024 (Trinity Forum 2024), sẽ diễn ra vào tháng 11/2024 tại TP.HCM.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa The Moodie Davitt Report, Hội đồng sân bay quốc tế Thế giới (ACI World), Hội đồng sân bay quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương & Trung Đông (ACI Asia-Pacific & Middle East), Tổng Công Ty Cảng Hàng Không Việt Nam (ACV) và Tập Đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) về việc đăng cai tổ chức Diễn Đàn Trinity Forum vào tháng 11/2024 tại TP.HCM, Việt Nam.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa The Moodie Davitt Report, Hội đồng sân bay quốc tế Thế giới (ACI World), Hội đồng sân bay quốc tế khu vực Châu Á – Thái Bình Dương & Trung Đông (ACI Asia-Pacific & Middle East), Tổng Công Ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) và Tập Đoàn Liên Thái Bình Dương (IPPG) về việc đăng cai tổ chức Diễn đàn Trinity vào tháng 11/2024 tại TP.HCM, Việt Nam.

Trinity Forum là diễn đàn giao lưu, trao đổi và kết nối uy tín dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và hàng không trên toàn thế giới. Được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 2/2003 tại thành phố Luân Đôn, Anh Quốc bởi Moodie Davitt Report, sự kiện đã nhanh chóng khẳng định vị thế và được ACI cùng tham gia đồng tổ chức.

Trong suốt 20 năm qua, Trinity Forum đã đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối, quảng bá các sân bay, thương hiệu, cùng với các đối tác kinh doanh trong lĩnh vực bán lẻ, ẩm thực, dịch vụ và du lịch, thúc đẩy các cuộc kết nối, trao đổi kinh doanh và đóng góp lớn cho sự phát triển chung của ngành hàng không và ngành du lịch toàn cầu.

Trinity Forum còn là nơi để thảo luận và tìm hiểu các vấn đề quan trọng trong lĩnh vực bán lẻ du lịch, như là đón đầu xu hướng mua sắm miễn thuế, du lịch đang phát triển, bắt kịp kỳ vọng của hành khách về trải nghiệm đa kênh liền mạch và được cá nhân hóa, đồng thời tối đa hóa dòng doanh thu trong thị trường toàn cầu đang cạnh tranh. Diễn đàn cũng là nền tảng kết nối và hợp tác đầu tư giữa các nhà lãnh đạo, các chủ doanh nghiệp trong ngành này.

Trinity Forum là diễn đàn giao lưu, trao đổi và kết nối uy tín dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và hàng không trên toàn thế giới.

Trinity Forum là diễn đàn giao lưu, trao đổi và kết nối uy tín dành cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thương mại và hàng không trên toàn thế giới.

Diễn đàn Trinity các năm trước được tổ chức tại Singapore, Hong Kong, Qatar, Thượng Hải, Paris..., là diễn đàn thường niên có uy tín với hơn 1.000 khách mời, diễn giả, đại biểu, chuyên gia, đại diện các thương hiệu lớn, các đơn vị nhượng quyền, nhà đầu tư, doanh nhân, các lãnh đạo trong ngành bán lẻ dịch vụ du lịch hàng không từ hơn 50 quốc gia trên thế giới tham dự vào mỗi năm.

Do đó, Diễn đàn Trinity tại TP.HCM, Việt Nam vào tháng 11/2024 hứa hẹn sẽ đem đến nhiều cơ hội cho TP.HCM về thu hút đầu tư vào ngành bán lẻ hàng không nói riêng cũng như ngành bán lẻ du lịch nói chung, hỗ trợ phát triển đường bay, phát triển du lịch từ đó kéo theo phát triển kinh tế, xa hơn là sự trao đổi đầu tư chuyên nghiệp, nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, tạo việc làm và tăng thu nhập cho nhân lực du lịch. Đây cũng là dịp để TP.HCM thiệu các bản sắc văn hóa đặc sắc của Thành phố, các tiềm năng đầu tư cho các Đại biểu tham dự.

Với việc giành quyền đăng cai tổ chức một diễn đàn uy tín quốc tế như Trinity được tổ chức thường niên ở các thành phố du lịch lớn, IPPG mong muốn TP.HCM và Việt Nam được thế giới công nhận là một điểm đến hấp dẫn trong mắt khách du lịch và giới đầu tư. Thông qua sự kiện này, Thành phố được kỳ vọng sẽ nâng vị thế trên bản đồ xếp hạng du lịch mua sắm quốc tế, thu hút đầu tư vào ngành bán lẻ, phát triển kinh tế dựa trên du lịch, tạo việc làm và tăng thu nhập cho người dân, và nâng cao chất lượng dịch vụ.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG phát biểu tại Lễ ký kết.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG phát biểu tại Lễ ký kết.

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch IPPG cho biết, TP.HCM là một đô thị đặc biệt, một trung tâm lớn về kinh tế, văn hóa, giáo dục, khoa học công nghệ, là đầu mối giao lưu và hội nhập quốc tế, là cửa ngõ giao thương quan trọng với các nước trong khu vực và thế giới, tạo nên tiềm năng lớn để phát triển đa dạng về kinh tế, trong đó có hàng không, du lịch mua sắm.

Theo Chủ tịch IPPG Johnathan Hạnh Nguyễn, việc ban tổ chức đồng ý đưa sự kiện quốc tế nổi tiếng Trinity Forum về TP.HCM là một cơ hội lớn để chúng ta có thể trao đổi kinh nghiệm phát triển du lịch mua sắm và ngành hàng không, cũng như tận dụng cơ hội này để giới thiệu quảng bá du lịch cho TP.HCM và hình ảnh đất nước, con người Việt Nam.

“Trinity Forum là diễn đàn giao lưu, kết nối uy tín quốc tế trong lĩnh vực thương mại du lịch và hàng không trên toàn thế giới, với hàng ngàn khách mời, diễn giả, chuyên gia, lãnh đạo các thương hiệu lớn, nhà đầu tư trong ngành từ hơn 50 quốc gia trên thế giới tham dự vào mỗi năm. Trong hơn 20 năm qua, Trinity Forum đã đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển chung của ngành hàng không và ngành du lịch toàn cầu”, Chủ tịch IPPG Johnathan Hạnh Nguyễn đánh giá.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Trinity Forum 2024: Cơ hội để quảng bá du lịch TP.HCM tại chuyên mục Du lịch của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716289138 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716289138 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10