Bắt kịp xu hướng ẩm thực của giới trẻ, LC Foods đã cho ra mắt sản phẩm xúc xích phô mai với mùi vị nổi bật và ấn tượng. Sản phẩm đã lọt vào top 10 Tin dùng Việt Nam 2023.
>>"Thổi hồn" vào du lịch ẩm thực Thủ đô
Một chút giòn nảy sừn sựt khi ăn lớp vỏ bên ngoài và một chút mềm béo của thịt xay thô bên trong cùng mùi phô mai cheddar thơm thoang thoảng cùng mùi hong khói gỗ sồi tạo nên hương vị quyến rũ lạ lùng của xúc xích phô mai khi nhâm nhi cùng bạn bè bên bàn ăn trong cái se lạnh cuối năm và sự tất bật hối hả của mọi người.
Sự kết hợp giữa thịt heo với vị phô mai ngậy ngậy tưởng sẽ hơi chênh với khẩu vị người Việt Nam nhưng lại vô cùng hòa quyện tạo nên một bản hòa nhạc ẩm thực thú vị giữa món ăn Âu- Á thanh nhẹ dễ ăn. Xúc xích là một món ăn khá quen thuộc sau gần hai mươi năm được sản xuất tại Việt Nam.
>>Festival Nông sản – Văn hoá - Ẩm thực – Du lịch huyện Đan Phượng năm 2023: Kết nối cung – cầu giúp doanh nghiệp “cất cánh”
Bên cạnh các công thức chế biến truyền thống từ nguồn gốc của Đức, các phiên bản xúc xích tươi hiện nay đã được biến tấu pha trộn với nhiều loại thực phẩm và gia vị khác nhau tạo nên sự khác biệt đầy cá tính của hương vị rất được lòng gu ẩm thực của người trẻ đặc biệt giới trẻ gen Z.
Năm 2022, bắt kịp xu hướng ẩm thực của giới trẻ Công ty TNHH LC Foods đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm xúc xích phô mai với mùi vị nổi bật và ấn tượng. Sản phẩm đã được khách hàng trên cả nước đón nhận và được bày bán rộng rãi trên toàn quốc. Sản phẩm đã lọt vào top 10 Tin dùng Việt Nam 2023 – nhóm ngành Nông sản, Thực phẩm, Đồ uống của Tạp chí Kinh tế Việt Nam bình chọn.
Có thể bạn quan tâm
"Thổi hồn" vào du lịch ẩm thực Thủ đô
03:00, 04/12/2023
Festival Nông sản – Văn hoá - Ẩm thực – Du lịch huyện Đan Phượng năm 2023: Kết nối cung – cầu giúp doanh nghiệp “cất cánh”
08:00, 17/11/2023
Quảng Ninh: Ẩm thực tạo điểm nhấn hút khách
00:19, 06/11/2023
MAGGI đồng hành cùng Hiệp hội Du lịch TP. HCM tổ chức Lễ hội "Rạng danh văn hóa ẩm thực Việt"
08:27, 24/10/2023
Xúc tiến du lịch gắn với quảng bá văn hóa, ẩm thực các vùng miền
01:00, 22/10/2023
Quyền lực ẩm thực
02:16, 17/10/2023