ACC mở thêm phòng khám Trị liệu xương khớp tại TP.HCM

Diendandoanhnghiep.vn Phòng khám Trị liệu thần kinh cột sống Hoa Kỳ (American Chiropractic Clinic – ACC) vừa khai trương chi nhánh mới tại 86 Tản Đà, Q.5. TP.HCM.

Đây là phòng khám thứ 4 của ACC (2 TP.HCM, 1 Hà Nội và 1 Đà Nẵng). Phòng khám ACC chuyên điều trị các chứng đau cấp tính, mãn tính như: thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, viêm khớp, chấn thương thể thao, các tật bàn chân…mà không cần phải phẫu thuật hay dùng thuốc.

ACC khai trương phòng khám thứ 4 tại Q5, TP.HCM

ACC khai trương phòng khám mới tại Q5, TP.HCM

Bệnh nhân đến ACC điều trị được áp dụng các phương pháp điều trị tiên tiến như: Trị liệu DTS kéo giãn giảm áp cột sống – Phương pháp điều trị bảo tồn đối với bệnh lý thoát vị đĩa đệm và thoái hóa cột sống; Tia laser cường độ cao thế hệ thứ IV và sóng xung kích là các phương pháp được chứng minh mang lại hiệu quả cao trong việc chữa lành các cơn đau, và đẩy nhanh quá trình làm lành vết thương. Chuyên khoa phục hồi chức năng tại Phòng khám ACC có tỷ lệ thành công cao trong việc hỗ trợ điều trị các chứng đau cấp & mãn tính, bệnh lý cột sống và các chấn thương xương khớp…Ngoài ra, ACC cũng là một trong rất ít phòng khám trị liệu thần kinh cột sống có hệ thống máy CAD-CAM để tạo đế chỉnh hình bàn chân, điều trị các tật bàn chân trong đó có tật bàn chân bẹt.

Bên cạnh các buổi hội thảo cộng đồng nâng cao ý thức về việc phòng tránh và điều trị các bệnh cơ xương khớp thì phòng khám cũng thường xuyên tổ chức các chương trình tầm soát tật bàn chân bẹt và vẹo cột sống miễn phí cho trẻ em nhằm phát hiện bệnh giai đoạn sớm.  Tại chi nhánh mới này, bác sĩ Luke Hamman,  chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm chữa thành công nhiều trường hợp gặp vấn đề về cơ xương khớp nặng như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm ở người cao tuổi sẽ thường trực thăm khám cho bệnh nhân.

Trị liệu thần kinh cột sống với lịch sử hơn 120 năm tại Mỹ, là phương pháp y khoa dựa trên mối liên quan giữa cấu trúc cơ thể con người như hệ xương, hệ cơ, hệ thần kinh quyết định sức khỏe của bệnh nhân. Dựa vào nguyên lý các chức năng trong cơ thể con người được điều khiển bởi hệ thần kinh, phương pháp trị liệu này được ra đời. Tuy nhiên, mãi đến năm 2006 khi phòng khám ACC được thành lập thì trị liệu thần kinh cột sống được biết đến tại Việt Nam.

Bác sĩ Wade Brackenbury – Tổng Giám Đốc Phòng khám ACC cho biết, “Sau khi khám lâm sàng, kiểm tra bệnh sử và kết quả từ phim chụp Xray, MRI thì bác sĩ mới ra phác đồ điều trị tối ưu. Bác sĩ có thể kết hợp các kỹ thuật nắn chỉnh, sử dụng tay và các thiết bị hỗ trợ. Tại Mỹ, Trị liệu thần kinh cột sống là phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm rất được tin tưởng và có hiệu quả cao. Thế nhưng, nếu chỉ áp dụng phương pháp này vẫn chưa đủ, để đẩy nhanh quá trình bình phục cần phải kết hợp vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Việc điều trị mà chúng tôi hướng đến, đó là sự kết hợp của nhiều phương pháp giúp cho bệnh nhân đạt được hiệu quả dài lâu, không cần phải phẫu thuật hay dùng thuốc.”

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết ACC mở thêm phòng khám Trị liệu xương khớp tại TP.HCM tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1638138653 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1638138653 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7