Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV đầu tư phát triển nhiều sản phẩm công nghệ số

Diendandoanhnghiep.vn Công ty cổ phần truyền thông số ADVTV là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp công nghệ bao gồm phần mềm và thiết bị công nghệ cho ngành giáo dục, truyền thông quảng cáo…

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ, Công ty Cổ phần truyền thông số ADVTV được khách hàng tin tưởng đánh giá là đơn vị luôn tiên phong tại Việt Nam đi đầu cung cấp giải pháp công nghệ, phần mềm, thiết bị ngành quảng cáo truyền thông, màn hình cảm ứng tương tác trong đào tạo, thiết bị phòng học trực tuyến cho khách hàng, cơ quan, doanh nghiệp. Công ty Cổ phần truyền thông số ADVTV đã và đang có nhiều giải pháp ứng dụng khoa học công nghệ phát triển các sản phẩm công nghệ số đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như góp phần phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ số của nước nhà.

Công ty ADVTV thi công màn led

Công ty ADVTV đang thi công màn led

ADVTV hoạt động sản xuất kinh doanh chủ lực chiếm ưu thế được khách hàng đánh giá cao hiện nay tại thị trường chính là tư vấn, thiết kế thi công màn hình LED. Sản xuất, lắp ráp các loại màn hình tương tác, màn hình standee quảng cáo. Xây dựng và phát triển các phần mềm về truyền thông số, soạn giảng giáo án điện tử, thực tế ảo VR...

Chính vì vậy, những năm gần đây, xác định đổi mới công nghệ là hết sức quan trọng, cấp thiết đối với doanh nghiệp, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường, Công ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV đã đầu tư  máy móc thiết bị, dây chuyền công nghệ cao.

Bên cạnh đầu tư công nghệ hiện đại, phục vụ gia công sản xuất, lắp giáp thiết bị màn hình led và màn hình tương tác, phục vụ nhu cầu thị trường, để tạo ra các phần mềm phục vụ nhu cầu của xã hội trong chuyển đổi số, Công ty đã tập trung phát triển đội ngũ nhân sự làm chủ các công nghệ mới 4.0. Các công nghệ được công ty ưu tiên hàng đầu chính là công nghệ điện tử đám mây, công nghệ thực tế ảo, công nghệ tương tác, đẩy mạnh nghiên cứu các giải pháp, phầm mềm tăng trải nghiệm của người dùng cũng như phục vụ nhu cầu truyền thông, truyền hình trên các thiết bị màn hình hiển thị tốt hơn.

Ông Nguyễn Hữu Thế, Chủ tịch HĐQT, Kiêm tổng giám đốc Công ty cho biết, hiện nay, Công ty tập trung phát triển các phần mềm thực tế ảo, phần mềm giáo án điện tử, phầm mềm truyền thông số phát triển quảng cáo; phần mềm thương mại điện tử đã và đang được áp dụng có hiệu quả tại các  tổ chức, doanh nghiệp, nhà trường. Đặc biệt, đối với thiết bị màn hình tương tác thông minh tích hợp với phần mềm giáo án điệu tử được áp dụng tại các nhà trường, tạo điều kiện thuận lợi cho giáo viên trong quá trình giảng dạy, tạo hứng thú trong học tập đối với học sinh, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục ở các nhà trường.

Ông Nguyễn Hữu Thế

Ông Nguyễn Hữu Thế, Chủ tịch HĐQT đang chuyển giao công nghệ cho nhà trường

Ông Cao Thế Anh, giáo viên trường THCS Nguyễn Du, huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa chia sẻ: Trước khi chưa có thiết bị thông minh hỗ trợ giáo viên dạy, việc dạy của giáo viên gặp nhiều khó khó, đặc biệt việc khai thác tài nguyên trên mạng, tổ chức các hoạt động cho học sinh diễn ra đơn giản, học sinh không hào hứng. Kể từ khi có thiết bị hỗ trợ, việc dạy của giáo viên thuận lợi hơn nhiều, đặc biệt phần khai thác tài nguyên trên mạng cũng như tạo ra các hoạt động trên thiết bị thông minh này. Bởi vì ngoài chức năng như một máy tính, máy tính bảng còn tương tác rất thông minh. Bên cạnh đó, kết hợp phần mềm viết  bảng, khai thác các hoạt động trò chơi, tranh ảnh, thí nghiệm vật lý hóa. Riêng đối với bộ môn Toán, tất cả công cụ vẽ hình được tích hợp trên phần mềm nên giáo viên dạy dễ dàng, và giờ học sôi nổi, hoạt động phong phú.

Xưởng

Xưởng sản xuất lắp ráp của Công ty ADVTV

Trong thị trường công nghệ điện tử đầy cạnh tranh, các sản phẩm nghiên cứu được ứng dụng thực tế đã mang lại hiệu quả trong sản xuất kinh doanh cũng như trong đời sống, đây chính là động lực để Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV tiếp tục  nỗ lực sáng tạo cùng với các doanh nghiệp thúc đẩy quá trình số hóa toàn diện trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa cũng như trên toàn quốc.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Công Ty Cổ Phần Truyền Thông Số ADVTV đầu tư phát triển nhiều sản phẩm công nghệ số tại chuyên mục Xe - Công nghệ của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1701538647 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1701538647 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10