Hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam

Diendandoanhnghiep.vn Hoàn Mỹ và Strasys - đơn vị tư vấn hàng đầu về phân tích và đổi mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại Anh đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác nhằm thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng lâm sàng.

Hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam

Hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam

Với hợp tác này, Strasys sẽ trở thành đối tác chuyển đổi chiến lược và hỗ trợ trong các chương trình đổi mới dịch vụ y tế, bao gồm kỹ thuật số, phân tích dữ liệu và thúc đẩy tăng trưởng. Bên cạnh đó, Strasys sẽ hỗ trợ Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ (Hoàn Mỹ) xây dựng và phát triển các Trung tâm xuất sắc, tập trung vào những lĩnh vực chuyên môn trọng điểm để cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe chuyên sâu và hiệu quả. Ngoài ra, Strasys cũng sẽ phối hợp cùng Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ xây dựng các chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, kết nối với các tổ chức y tế hàng đầu, đưa Hoàn Mỹ tiếp cận và áp dụng các quy trình chăm sóc sức khỏe tiên tiến trên thế giới.

>>Hoàn Mỹ sẽ áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế trong chăm sóc bệnh nhân tại Việt Nam

Việc tập trung đổi mới và nâng cao chất lượng lâm sàng, hợp tác giữa Hoàn Mỹ và Strasys còn bao gồm nhiều hoạt động chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn tại các hội nghị, hội thảo chuyên sâu, góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành y tế Việt Nam. 

Chia sẻ về quan hệ hợp tác này, ThS.BS. Dilshaad Ali Bin Abas Ali, Tổng Giám đốc Tập đoàn Y khoa Hoàn Mỹ cho biết: “Hợp tác chiến lược với Strasys đánh dấu bước tiến quan trọng trong nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ y tế của Hoàn Mỹ, đồng thời mang đến cho người bệnh trải nghiệm chăm sóc sức khỏe toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế. Tầm nhìn của Hoàn Mỹ đến năm 2030 là chuyển đổi từ vị trí dẫn đầu sang góp phần định hình văn hóa chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam. Chúng tôi cam kết không ngừng đổi mới và cải tiến để mang đến cho người dân Việt Nam dịch vụ y tế chất lượng cao, an toàn và hiệu quả”.

Ông Naeem Younis, Nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành của Strasys, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi hợp tác với Hoàn Mỹ để cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất đến người dân Việt Nam. Đây sẽ là sự kết hợp giữa các giải pháp đổi mới sáng tạo, kinh nghiệm trong lĩnh vực y tế, hệ sinh thái đối tác của Strasys và thế mạnh về xuất sắc lâm sàng của Hoàn Mỹ để mang đến những giải pháp chăm sóc sức khỏe đột phá. Cùng nhau, chúng tôi đặt mục tiêu thiết lập các tiêu chuẩn mới về lâm sàng xuất sắc, cải thiện kết quả chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam và tạo nên hình mẫu về đổi mới và hợp tác trong lĩnh vực y tế. Chúng tôi cam kết cùng nhau tập trung vào khoa học, sức khỏe, sự bình đẳng trong việc xây dựng cộng đồng khỏe mạnh, phát triển và tạo nên tác động tích cực cũng như xây dựng hệ thống y tế cho thế hệ tương lai".

Nhằm tiên phong đổi mới và nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế, trong năm 2023, Hoàn Mỹ đã triển khai nhiều hợp tác chiến lược với các đối tác toàn cầu thuộc nhiều lĩnh vực như: Asan Medical Center (bệnh viện chăm sóc sức khỏe tổng quát lớn nhất Hàn Quốc), Hội đồng Úc về tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe – ACHSI (tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe).

Trước đó, Bệnh viện Hoàn Mỹ Sài Gòn và Annalise.ai, một trong những công ty công nghệ AI trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh lớn nhất thế giới có trụ sở tại Australia, cũng đã ký kết hợp tác nghiên cứu và ứng dụng AI trong chẩn đoán hình ảnh nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho người bệnh. Bên cạnh đó, Viện Đào tạo và Nghiên cứu Hoàn Mỹ đang tăng cường hợp tác cùng các trường đại học hàng đầu trên thế giới, như Đại học Khoa học ứng dụng Jamk (Phần Lan), trong lĩnh vực nghiên cứu và đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ y tế trong và ngoài hệ thống Hoàn Mỹ.

 

 

 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Hợp tác thúc đẩy đổi mới và nâng cao chất lượng dịch vụ y tế tại Việt Nam tại chuyên mục Thông tin doanh nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716093142 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716093142 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10