Startup Luxury Presence xây dựng nền tảng các công cụ tiếp thị cho ngành bất động sản

Diendandoanhnghiep.vn Luxury Presence, một công ty khởi nghiệp công nghệ proptech có trụ sở tại Los Angeles, CA đã huy động thành công 19,2 triệu USD trong vòng Series B1.

Vòng cấp vốn được dẫn dắt bởi Bessemer Venture Partners, với sự tham gia của Switch Ventures và các nhà đầu tư hiện tại khác. Kể từ khi ra mắt vào năm 2016, Luxury Presence đã huy động được hơn 52 triệu USD.

>> Startup Ramp huy động thành công 300 triệu USD vẫn giảm 28% so với mức định giá trước đó

Nguồn Internet

Nguồn Internet

Được thành lập vào năm 2016 bởi nhà sáng lập Malte Kramer, Luxury Presence là một công ty khởi nghiệp proptech cung cấp các giải pháp tiếp thị tăng trưởng cho hơn 9.000 đại lý, nhóm và công ty môi giới bao gồm hơn 20 trong số 100 đại lý bất động sản hàng đầu của WSJ. Các trang web bất động sản, giải pháp tiếp thị chuyên nghiệp và nền tảng di động được hỗ trợ bởi AI của công ty giúp các đại lý thu hút nhiều doanh nghiệp hơn, làm việc hiệu quả hơn và gây ấn tượng với khách hàng của họ.

Dawn McKenna nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của Luxury Presence chia sẻ, Tôi bắt đầu xây dựng ứng dụng này để mang lại lợi thế cạnh tranh cho nhóm của mình. Tôi muốn trao quyền cho họ quyền truy cập tức thì vào các công cụ và thông tin mình khi cần với mục tiêu tạo ra trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng. Cho dù bạn là một đại lý đơn lẻ hay một nhóm lớn nhất thế giới, Presence Copilot vẫn mang lại cho bạn sự tự tin và kiến thức để thực hiện công việc của mình tốt hơn, gây ấn tượng với mọi khách hàng và chốt được nhiều giao dịch hơn.

Ngoài ra, Luxury Presence còn hỗ trợ tạo các trang web bất động sản, quảng cáo, chiến lược tiếp thị nội dung, tương tác trên mạng xã hội,... Bằng cách sử dụng nền tảng và hệ thống quản lý nội dung, khách hàng có thể xây dựng trang web và bản trình bày của riêng mình cho các bất động sản hoặc liệt kê các bất động sản của họ trên cơ sở dữ liệu tìm kiếm nhà đang phát triển của Luxury Presence.

Nền tảng của Presence Copilot còn cung cấp cho các đại lý ứng dụng di động mang thương hiệu riêng của họ để quản lý và cộng tác với khách hàng ở một nơi tùy chỉnh. Startup này cũng cung cấp trợ lý di động được hỗ trợ bởi AI giúp các đại lý chuẩn bị cho các cuộc họp, phiên âm và tóm tắt các ghi chú thoại, cập nhật tùy chọn của khách hàng và truy cập ngay vào dữ liệu thị trường mới nhất từ hơn 270 dịch vụ MLS.

Luxury Presence đã ra mắt Presence Copilot, một ứng dụng di động được hỗ trợ bởi AI dành cho các nhà môi giới bất động sản với các tính năng cộng tác với khách hàng, ở phiên bản beta riêng tư.

>> Xu hướng startup phát triển phần mềm mô hình ngôn ngữ lớn

Đại diện Luxury Presence chia sẻ rằng đang tập trung vào việc phục vụ các chuyên gia bất động sản có hiệu suất cao bằng công nghệ hiện đại, tốt nhất. Nền tảng của chúng tôi cung cấp giải pháp toàn diện, toàn diện để tiếp thị bất động sản, xây dựng thương hiệu và giao tiếp với khách hàng, đảm bảo rằng các đại lý, nhóm và nhà môi giới có tất cả các công cụ họ cần để nâng cao thương hiệu và phát triển doanh nghiệp của họ.

Hiện Luxury Presence đã mở rộng hệ thống kinh doanh với lượng khách hàng lên tới hơn 10.000 đại lý bất động sản. Đội ngũ khoảng 600 nhân viên, trong đó có 300 công nhân toàn thời gian có trụ sở tại Hoa Kỳ, Luxury Presence dự định sử dụng số nguồn vốn đầu từ này vào việc hỗ trợ phát triển sản phẩm của mình. 

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết Startup Luxury Presence xây dựng nền tảng các công cụ tiếp thị cho ngành bất động sản tại chuyên mục Khởi nghiệp của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1702203072 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1702203072 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10