VNREA và Bắc Á Bank chung tay vì người nghèo Yên Bái

Diendandoanhnghiep.vn Ngày 12/1/2020, Lãnh đạo Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA) phối hợp cùng Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái tổ chức lễ trao quà hỗ trợ, chung tay cùng người nghèo tỉnh Yên Bái.

Theo đó, VNREA cùng Reatimes và đại diện doanh nghiệp Bắc Á Bank đã có mặt tại UBND tỉnh Yên Bái để trao tặng số tiền hỗ trợ trị giá 300 triệu đồng cho hộ nghèo tại địa phương.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Chủ tịch VNREA chia sẻ tại lễ trao tặng quà.

Ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Chủ tịch VNREA chia sẻ tại lễ trao tặng quà cho người nghèo tỉnh Yên Bái

Tại lễ trao tặng, ông Nguyễn Mạnh Hà - Phó Chủ tịch VNREA chia sẻ: Thực hiện trách nhiệm với cộng đồng và hưởng ứng phong trào thi đua “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau” do Thủ tướng Chính phủ phát động và triển khai, trong những năm vừa qua, VNREA đã thực hiện nhiều hoạt động hỗ trợ người nghèo Yên Bái.

Cụ thể, đã trao tiền hỗ trợ làm nhà đại đoàn kết cho 10 hộ nghèo tại địa phương với số tiền 500 triệu đồng. Trong đợt khánh thành, bàn giao nhà tình nghĩa và trao quà (10 chiếc TV) cho 10 gia đình huyện Văn Chấn. Ngay đầu năm 2021, VNREA đã phối hợp với Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) trao số tiền trị giá 300 triệu đồng và 150 thùng sữa TH cho các hộ nghèo.

Toàn cảnh lễ trao tặngp/Lễ trao quà hỗ trợ, chung tay cùng người nghèo tỉnh Yên Bái.

Toàn cảnh lễ trao quà hỗ trợ, chung tay cùng người nghèo tỉnh Yên Bái

Theo ông Giàng A Tông - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Yên Bái: Trong năm 2020, tình hình kinh tế cả nước gặp khó khăn bởi dịch bệnh. Kinh tế tỉnh Yên Bái cũng chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh, tỷ lệ hộ nghèo cũng tăng. Tỉnh Yên Bái cũng đã phát động các chương trình đóng góp vì người nghèo. Tính đến hết năm 2020, số hộ nghèo đã giảm còn 5%.

"Chuẩn bị tới Tết Nguyên đán Tân Sửu, tỉnh Yên Bái xác định sẽ không để hộ nghèo nào không có tết. Ban Thường vụ Tỉnh uỷ vẫn đang tiếp tục vận động tổ chức các chương trình ủng hộ vì người nghèo. Và VNREA đã luôn đồng hành cùng tỉnh Yên Bái ngay từ khi có chủ trương" - ông Giàng A Tông khẳng định.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào Diễn đàn chuyên sâu: Doanh nhân, Doanh nghiệp, Diễn đàn bất động sản, Khởi nghiệp, Diễn đàn pháp luật, Diễn đàn Tài chính

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết VNREA và Bắc Á Bank chung tay vì người nghèo Yên Bái tại chuyên mục Doanh nghiệp của Báo Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1627538222 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1627538222 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,15
1 2 3 4 5 6 7