DDCI thể hiện niềm tin của doanh nghiệp đối với chính quyền

Diendandoanhnghiep.vn DDCI cùng với PCI đã tạo ra mục đích kép, vừa trao quyền cho doanh nghiệp đánh giá, giám sát chính quyền, vừa đặt chính quyền vào tâm thế phải cải cách và nâng cao chất lượng giải quyết TTHC.

>>> Thái Bình cải thiện môi trường đầu tư thực chất, hiệu quả

Ông Hà Trung Hiếu, Phó Giám đốc Công ty CP Dịch vụ dầu khí Thái Bình:

Năm 2023, trong bối cảnh nền kinh tế còn gặp nhiều khó khăn, nhưng bức tranh kinh tế của TP Thái Bình vẫn luôn tươi sáng, công nghiệp, thương mại, dịch vụ vẫn tăng trưởng dương. Điều đó cho thấy quyết tâm của cẻ hệ thống chính trị và cộng đồng doanh nghiệp TP Thái Bình trong việc phục hồi và phát triển kinh tế bền vững.

Doanh nghiệp đánh giá cao sự đồng hành, hỗ trợ của chính quyền TP Thái Bình và tỉnh Thái Bình trong suốt thời gian qua với những nỗ lực về CCHC, cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, thu hút đầu tư, kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho doanh nghiệp.

Hàng năm, doanh nghiệp được tham gia đánh giá chỉ số DDCI và TP Thái Bình luôn giữ vị trí “quán quân”, cho thấy niềm tin của doanh nghiệp đối với bộ máy chính quyền rất lớn. Có thể nói, DDCI cùng với PCI đã tạo ra mục đích kép, một mặt trao quyền cho cộng đồng doanh nghiệp đánh giá đa chiều và thực thi vai trò giám sát các hoạt động điều hành kinh tế của tỉnh; mặt khác, đặt chính quyền các huyện, thị xã, thành phố và các sở, ban, ngành thuộc tỉnh vào tâm thế phải cải cách và nâng cao chất lượng giải quyết TTHC liên quan đến nhà đầu tư, doanh nghiệp; qua đó cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh, tạo thuận lợi cho các hoạt động đầu tư, sản xuất kinh doanh trên tất cả các lĩnh vực.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết DDCI thể hiện niềm tin của doanh nghiệp đối với chính quyền tại chuyên mục Doanh nhân của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1716387182 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1716387182 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10