cùng hệ thống chuỗi văn phòng hạng A, khách sạn 5 sao siêu sang, các TTTM quốc tế và những không gian lưu trú xa hoa dành riêng cho giới doanh nhân toàn cầu, đưa Việt Nam trở thành điểm đến siêu hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và nhà đầu tư nước ngoài, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trên bản đồ thế giới.

Phố Đông - Thượng Hải là biểu tượng tài chính của châu Á

Phố Đông - Thượng Hải là biểu tượng tài chính của châu Á

Trung tâm tài chính từ lâu vốn được xem như là một biểu tượng cho nền tài chính của mỗi quốc gia, nơi trở thành cửa ngõ kết nối và giao thương với thế giới bên ngoài.

Lấy ý tưởng từ phố Đông, Thượng Hải – Một trong những biểu tượng thịnh vượng về một trung tâm tài chính hàng đầu châu Á, Hà Nội giữ trọng trách là nơi đầu tiên tại Việt Nam tiên phong trong việc kiến tạo nên các định chế tài chính, nắm giữ vai trò khởi tạo và vận hành các hoạt động trong hệ sinh thái tài chính theo chiến lược đầu tư dài hạn của Chính phủ.

Sự tương đồng về mọi mặt giữa phố Đông và Hà Nội khiến người ta kỳ vọng về một “phố Đông phiên bản Việt” bên bờ sông Hồng thơ mộng, nơi được chọn làm trục xanh của trung tâm phát triển và đưa phía Bắc sông Hồng thành đô thị hiện đại, quy tụ nhiều Bộ, Ban ngành của Thành phố Hà Nội.

Hiện thực hóa từ quan điểm này, sự ra đời của Trung tâm tài chính 4.0 Sunshine Finance Hanoi được xem là lời giải về một tổ hợp tài chính mang tầm vóc quốc tế ngay tại Thủ đô.

Việc một trung tâm tài chính tầm cỡ mọc lên tại đây giống như một mảnh ghép hoàn hảo nhất tạo nên bức tranh tuyệt mỹ cho diện mạo đô thị và tạo tiền đề cho sự phát triển tài chính vững mạnh, bứt tốc.

Sunshine Finance Hanoi - Một Trung tâm tài chính 4.0 ngay bên bờ sông Hồng

Sunshine Finance Hanoi - Một Trung tâm tài chính 4.0 ngay bên bờ sông Hồng

Sunshine Finance Hanoi tọa lạc bên trong quần thể đô thị Sunshine Capital ngay tại khu đất “vàng” Tây hồ Tây, nơi phía Bắc sông Hồng. Bao quanh toàn bộ khu vực này là hệ thống các tuyến đường lớn với nhiều làn xe ô tô chạy thẳng tắp, nằm trên trục đường của tuyến Metro hiện đại, là cửa ngõ của thủ đô, nơi cách sân bay quốc tế Nội bài chỉ vài chục phút di chuyển. Tất cả những yếu tố hạ tầng đó sẽ khiến Trung tâm tài chính này trở thành điểm đến, nơi quy tụ của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức tài chính lớn của khu vực và quốc tế.

Với định vị là một Trung tâm tài chính 4.0 hàng đầu, Sunshine Finance Hanoi có sự xuất hiện của tháp văn phòng hạng A, khách sạn 6 sao, căn hộ chuẩn khách sạn Prime Suites, và trung tâm thương mại sầm uất, biến nơi đây trở thành một tổ hợp đầy hấp dẫn, thu hút những tổ chức hoặc tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Dự án hướng tới nằm trong top 100 Trung tâm tài chính (Financial Hub) hàng đầu thế giới do các tổ chức quốc tế uy tín xếp hạng. Financial Hub này sẽ là trung tâm dòng chảy tiền tệ của khu vực, thiết lập mạng lưới kết nối thông minh trong các hoạt động tài chính tiền tệ quốc tế; Tiên phong xây dựng các định chế tài chính, góp phần khởi tạo và duy trì hệ sinh thái tài chính trong chiến lược đầu tư và phát triển dài hạn của Chính phủ; Hệ thống vận hành, quản lý smart building; An ninh mạng đa lớp 24/7- Bảo mật hội họp và công ước thương mại; Cung cấp toàn bộ các dịch vụ tài chính trên nền tảng kỹ thuật số: Fintech, chứng khoán, bảo hiểm, trái phiếu, ngân hàng…

Sunshine Finance Hanoi đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về lưu trú với hệ thống khách sạn 6 sao đẳng cấp cùng các tiện ích vui chơi giải trí được thửa riêng cho giới tinh hoa

Sunshine Finance Hanoi đáp ứng nhu cầu khắt khe nhất về lưu trú với hệ thống khách sạn 6 sao đẳng cấp cùng các tiện ích vui chơi giải trí được thửa riêng cho giới tinh hoa

Không dừng lại ở việc mang đến một môi trường đầu tư tài chính chuyên nghiệp, chuẩn quốc tế, Sunshine Finance Hanoi còn kiến tạo nên một thiên đường nghỉ dưỡng nội đô với tổ hợp khách sạn 6 sao, các căn hộ Prime Suites đẳng cấp cùng hệ thống các thương hiệu xa xỉ, các trung tâm mua sắm miễn thuế, sàn diễn thời trang, sân trượt tuyết trong nhà hay Skybar đẳng cấp… được “thửa” riêng để thỏa mãn bản ngã độc tôn của giới tinh hoa.

Cùng với Sunshine Capital – nơi có bộ sưu tập hơn 600 sản phẩm thấp tầng và căn hộ hạng sang, siêu sang, Sunshine Finance Hanoi cũng được định hướng trở thành nơi sống của tầng lớp thượng lưu, nơi giới chuyên gia, các nhà đầu tư tài chính tầm cỡ lưu trú,… 

Không gian sôngs sang trọng tại khách sạn 6 sao và các căn hộ Prime Suites có thể đáp ứngp/những yêu cầu khắt khe nhất của giới tinh hoa

Không gian sôngs sang trọng tại khách sạn 6 sao và các căn hộ Prime Suites có thể đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của giới tinh hoa

Với hàng loạt những lợi thế vượt trội, Sunshine Finance Hanoi kiến tạo chất sống thời thượng, trở thành lựa chọn lý tưởng cho các doanh nhân toàn cầu về không gian làm việc riêng biệt, phòng hội nghị cao cấp, phòng hội nghị quốc tế thượng đỉnh, trở thành mảnh ghép hoàn hảo nhất tạo nên bức tranh tuyệt mỹ cho diện mạo Thủ đô và tạo tiền đề cho sự phát triển tài chính vững mạnh, bứt tốc trong tương lai.

Không chỉ riêng Hà Nội, trong tương lai, Sunshine Homes có tham vọng kiến tạo nên một chuỗi các Trung tâm tài chính 4.0 tại các thành phố lớn của Việt Nam, vừa góp phần thu hút dòng vốn đầu tư, kích cầu kinh tế địa phương, vừa đem lại một diện mạo hoàn toàn mới cho đất nước, đưa Việt Nam trở thành điểm sáng trên bản đồ tài chính thế giới.