Giá: 149.990.000 ₫

Có thể nói rằng Laptop đồ họa ConceptD 7 Ezel CC715-91P-X8CX là một sản phẩm đỉnh cao công nghệ, nằm trong phân khúc laptop cao cấp mới nhất của Acer, ConceptD 7 Ezel đem lại cho những nhà thiết kế cảm hứng làm việc bất tận, chắc chắn sẽ luôn không làm người dùng thất vọng cả về hiệu năng công việc lẫn vẻ ngoài lôi cuốn của một phụ kiện thời trang.

Thiết kế hiện đại, không bao giờ lỗi thời

Khung máy của ConceptD 7 Ezel được làm bằng đồng trắng, mang đến sự trang nhã, thu hút dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Bề mặt gốm tích hợp mới lạ, chế tác bằng công nghệ Micro-Arc Oxidation (MAO) giúp cho chiếc laptop cao cấp không xảy ra hiện tượng bị ăn mòn, oxy hoá cũng như tăng thêm độ cứng cho bề mặt máy.

Lớp phủ chống dính hiện đại được tráng lên vỏ máy, đảm bảo không một vết bẩn, bụi, nước nào có thể bám lại bên trên, giữ cho laptop luôn luôn sạch sẽ.

Hệ thống đèn nền trên bàn phím, giúp cho người dùng có thể làm việc trong bất kỳ điều kiện thiếu sáng nào, với các chế độ gập của màn hình, mọi không gian, tư thế làm việc đều không thể làm khó ConceptD 7 Ezel với 6 chế độ gập và xoay khác nhau.

Sáng tạo, vẽ nên giấc mơ

Áp dụng công nghệ bút vẽ mới nhất từ Wacom EMR cùng với màn hình mượt như lụa, các nhà thiết kế, nghệ sĩ sẽ không nhận ra sự khác biệt giữa vẽ giấy và vẽ trên sản phẩm laptop đồ họa này. Với 4,096 chế độ cảm ứng, "bút thần" EMR hoàn toàn đem lại cho người dùng trải nghiệm mượt như khi dùng một cây cọ vẽ thường.

Bộ xử lý Intel Core Xeon 10885M 2.4Ghz-16Mb mạnh mẽ, kết hợp cùng card đồ họa VGA Quadro RTX™ 5000 with Max-Q 16 GB of dedicated GDDR6 VRAM sẵn sàng hoàn thành nhanh chóng các bản vẽ, thiết kế đặc sắc, những hình ảnh 3D đồ họa cơ khí, xây dựng, y học...

Bộ nhớ RAM 32GB cùng ổ cứng 2TB SSD PCIe NVMe vận hành, sao lưu dữ liệu nhanh chóng với khối lượng lớn.

Hỗ trợ tận tình các nhà sáng tạo

Với phần mềm Autodesk® SketchBook® cùng bút vẽ Wacom EMR, bạn chỉ việc thiết kế, lên khung, mọi thứ còn lại đã có "trợ thủ" lo.

Vẽ storyboard, tạo concept, thiết kế nhân vật hoạt hình, nhân vật game… tất cả đều được giải quyết bởi ConceptD 7 Ezel cùng những ứng dụng Adobe®, Autodesk và Corel®.

Autodesk® Maya® cùng với bút vẽ, dựng lên những hình ảnh 3D đem lại cho người dùng cảm giác như đang dùng chính bàn tay của mình chạm vào sản phẩm mà nhào nặn lên.

Độ chính xác màu hoàn hảo

ConceptD 7 Ezel được trang bị màn hình 15,6 Inch 4K UHD PANTONE® Validated mang đến không gian tuyệt vời cho sự sáng tạo không giới hạn. Chuẩn màu từ trên laptop cho đến khi in ấn, được đảm bảo với gam màu 100% Adobe® RGB và dải màu với độ chuẩn xác Delta E