Nhân mùa yêu thương của những ngày cuối năm, Prudential cùng MSB mong muốn giúp các khách hàng của mình kết nối và trao gửi những thương yêu, để mỗi cột mốc trên hành trình vươn tầm đều "vững sức" và đầy ắp "yêu thương" bằng chiến dịch “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”.  

>>Prudential ra mắt sản phẩm Bảo hiểm trực tuyến với nhiều quyền lợi tối ưu…

Prudential & MSB triển khaip/Chương trình khuyến mại: “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”

Prudential & MSB triển khai Chương trình khuyến mại: “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm”

Chương trình thứ Nhất: Chăm sóc sức khỏe và bảo vệ tài chính với nhiều sản phẩm bảo hiểm phù hợp cùng Chương trình khuyến mại hấp dẫn: Tặng voucher vàng PNJ có trị giá lên đến 35.000.000 VNĐ. Chương trình này áp dụng với tất cả các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông ngân hàng đối tác của Prudential là Ngân hàng MSB từ ngày 01/12/2022 đến hết ngày 31/12/2022, các khách hàng sẽ nhận được voucher mua vàng PNJ trị giá từ 2 triệu đồng cho đến 35 triệu đồng, tùy thuộc vào phí bảo hiểm thực thu tại kỳ đóng phí đầu tiên tương ứng của một hợp đồng hợp lệ. Tổng giá trị giải thưởng dự kiến lên đến 1.170.000.000 VNĐ.

 Chương trình thứ Hai: Quay số trúng thưởng xe Honda SH 125i với trị giá gần 80.000.000 VNĐ. Với các Hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ do Prudential phát hành thông ngân hàng đối tác của Prudential là Ngân hàng MSB kể từ ngày 9/12/2022 đến hết ngày 28/02/2023, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được một chiếc xe Honda SH 125i với trị giá gần 80.000.000 VNĐ bằng hình thức quay số trúng thưởng. Tổng số lượng giải thưởng bao gồm 10 chiếc xe Honda SH 125i – 10 cơ hội cho 10 khách hàng may mắn nhất. Chương trình này áp dụng cho các sản phẩm PRU-Đầu Tư Linh Hoạt, PRU-An Tâm Trọn Đời, PRU-Cuộc Sống Bình An và PRU-Tương Lai Tươi Sáng.    

Đại diện Prudential cho biết, cuối năm là thời điểm thích hợp để chúng ta dành thời gian quan tâm tới những người thân yêu và thiết lập kế hoạch bảo vệ tài chính, sức khỏe để tiếp tục vững bước trên hành trình vươn tới những cột mốc tiếp theo. “Trao yêu thương – Vững sức vươn tầm” chính là một món quà mà Prudential và MSB mong muốn gửi trao cho các khách hàng của mình, từ đó giúp họ có cơ hội kết nối, trao gửi những yêu thương cho những người xung quanh và được tiếp theo sức mạnh để “vươn tầm” ra biển lớn.