KHIMfood công bố bộ sản phẩm "quà quê" chất lượng

Diendandoanhnghiep.vn Mang ân tình với mảnh đất Hưng Yên cùng tình yêu với nông sản, thương hiệu KHIMfood được hình thành và đưa ra thị trường những sản phẩm tốt cho sức khỏe

>>> Tiền Giang gia tăng giá trị nông sản

Sáng 10/12, tại Hà Nội, Ban lãnh đạo Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Thủ Đô đã công bố bộ sản phẩm “Chân Tình Từ Phố Hiến”. Đây là dòng sản phẩm nông sản – đặc sản Hưng Yên thuộc thương hiệu KHIMfood, một thương hiệu thuộc Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Đô – đơn vị tiên phong phát triển dòng sản phẩm quà tặng nông sản Hưng Yên.

Bà Trần Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc xuất nhập khẩu Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Đô cho biết, mang ân tình với mảnh đất Hưng Yên cùng tình yêu với nông sản, luôn ấp ủ và xây dựng nên thương hiệu KHIMfood – quà tặng đặc sản Hưng Yên, để đưa ra thị trường những sản phẩm nông sản chế biến, tốt cho sức khỏe, mang đậm vị quê hương. Đến nay các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tự công bố và chính thức ra mắt trên thị trường.p/Các sản phẩm của KHIMfood được giới thiệu tại buổi công bố có nguồn gốc từ Hưng Yên. Sản phẩm được sáng tạo dựa trên sứ mệnh là đưa thương hiệu nông sản Hưng Yên vươn xa và tôn vinh những nét văn hoá độc đáo từ bao đời. Tâm huyết của người con Phố Hiến được gói trọn trong từng sản phẩm từ khâu tuyển chọn vùng nguyên liệu đặc trưng, đến quá trình trải nghiệm sản xuất, giám sát bao gói. Ẩn chứa trong từng sản phẩm là câu chuyện, là quá trình dài ấp ủ với một ê-kíp luôn nỗ lực hoàn thiện món quà “quê” chất lượng nhất.

Bà Trần Thị Thu Hiền - Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc xuất nhập khẩu Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Đô chia sẻ

Bà Trần Thị Thu Hiền – Phó Tổng Giám đốc, Giám đốc xuất nhập khẩu Công ty CPĐT Tân Việt Hưng Đô cho biết, mang ân tình với mảnh đất Hưng Yên cùng tình yêu với nông sản, luôn ấp ủ và xây dựng nên thương hiệu KHIMfood – quà tặng đặc sản Hưng Yên, để đưa ra thị trường những sản phẩm nông sản chế biến, tốt cho sức khỏe, mang đậm vị quê hương. Đến nay các sản phẩm đạt tiêu chuẩn tự công bố và chính thức ra mắt trên thị trường.

Các sản phẩm của KHIMfood được giới thiệu tại buổi công bố có nguồn gốc từ Hưng Yên. Sản phẩm được sáng tạo dựa trên sứ mệnh là đưa thương hiệu nông sản Hưng Yên vươn xa và tôn vinh những nét văn hoá độc đáo từ bao đời.

Tâm huyết của người con Phố Hiến được gói trọn trong từng sản phẩm từ khâu tuyển chọn vùng nguyên liệu đặc trưng, đến quá trình trải nghiệm sản xuất, giám sát bao gói. Ẩn chứa trong từng sản phẩm là câu chuyện, là quá trình dài ấp ủ với một ê-kíp luôn nỗ lực hoàn thiện món quà “quê” chất lượng nhất.

Bộ ba sản phẩm quà tặng : Ngũ Phúc – Vĩnh Kết – Trường Xuân của KHIMfood được công bố ra thị trường

Bộ ba sản phẩm quà tặng: Ngũ Phúc – Vĩnh Kết – Trường Xuân của KHIMfood được công bố ra thị trường

Bà Trần Thị Thu Hiền cũng cho biết, chính sự tiếc nuối cho những giá trị của nông sản chưa được phát huy hết tiềm năng đã thôi thúc công ty tâm huyết phát triển dòng sản phẩm quà tặng “Chân tình từ Phố Hiến” với mong muốn nâng tầm giá trị nông sản của Hưng Yên.

"Mỗi món quà là câu chuyện riêng là tâm tình chúng tôi gửi gắm đến khách hàng. Hơn cả sự thưởng thức đây là sự kết tinh văn hóa và mong muốn nâng tầm nông sản của tỉnh, được phục vụ người tiêu dùng thường xuyên và chăm sóc cho sức khỏe khách hàng mỗi ngày", bà Hiền cho biết.

Bộ ba sản phẩm quà tặng : Ngũ Phúc – Vĩnh Kết – Trường Xuân của KHIMfood được công bố ra thị trường

KHIMfood đang mở rộng thị trường kinh doanh, tìm kiếm các đối tác phân phối dòng sản phẩm của công ty

Được biết, bộ ba sản phẩm quà tặng: Ngũ Phúc – Vĩnh Kết – Trường Xuân là món quà cho sức khoẻ, tâm hồn và để bày tỏ tình thân. Là món quà thay cho lời chúc: Phúc lai miên thế trạch – Lọc mãn trấn gia thanh. Với thiết kế tỉ mỉ về bao bì xen lẫn nét cổ xưa và hiện đại, tái hiện những di tích lịch sử của Hưng Yên. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sự kiện và quà tết ý nghĩa.

Các sản phẩm tự công bố trong dịp này gồm có 8 sản phẩm: Long nhãn Hưng Yên, hạt sen sấy ăn liền, mật ong hoa nhãn, các loại trà thảo mộc tốt cho sức khỏe: Hoa cúc, Ngọc Tâm Trà (Hoa cúc long nhãn, táo đỏ, Kỷ tử) Bảo Nhân Trà (vị Cam, Xả, gừng), Trà Măng Tây, Trà Đông Trùng Hạ Thảo. Các sản phẩm đều đảm bảo ATVSTP và tiêu chuẩn tự công bố.

Hiện KHIMfood đang mở rộng thị trường kinh doanh, tìm kiếm các đối tác phân phối dòng sản phẩm của công ty.

Đánh giá của bạn:

Mời các bạn tham gia vào group Diễn đàn Doanh nghiệp để thảo luận và cập nhật tin tức.

Bạn đang đọc bài viết KHIMfood công bố bộ sản phẩm "quà quê" chất lượng tại chuyên mục Sản phẩm - thị trường của Tạp chí Diễn đàn doanh nghiệp. Liên hệ cung cấp thông tin và gửi tin bài cộng tác: email toasoan@dddn.com.vn, hotline: 0985698786,
Bình luận
Bạn còn /500 ký tự
Xếp theo: Thời gian | Số người thích
SELECT id,type,category_id,title,description,alias,image,related_layout,publish_day FROM cms_post WHERE `status` = 1 AND publish_day <= 1721657211 AND in_feed = 1 AND top_home <> 1 AND status = 1 AND publish_day <= 1721657211 ORDER BY publish_day DESC, id DESC LIMIT 0,11
1 2 3 4 5 6 7 8 9 10